khong_con_co_gai_dang_de_yeu_1
khong_con_co_gai_dang_de_yeu_1

Không Còn Cô Gái Đáng Để Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Không Còn Cô Gái Đáng Để Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Còn Cô Gái Đáng Để Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi khi một người phụ nữ than rằng chẳng có người đàn ông nào tốt ở ngoài kia, thì một người đàn ông tốt ở ngoài kia cũng đang than rằng chẳng có cô gái nào tốt để yêu.

Geri O’Brien đang có một đời sống thật buồn tẻ. Lần hẹn hò mới nhất của cô là với một anh chàng thà bỏ đi chứ không thích ngủ với cô; cô làm việc cho một nhà xuất bản, nơi thật sự nghĩ rằng một cuốn sách về Donner Party là một ý tưởng khá buồn cười; và cô chỉ đứng cách anh chàng trong mơ của mình một vài bước chân ở phía bên kia xe buýt.

Khi Geri bắt đầu viết kịch bản mới nhất của mình, cô không bao giờ nghĩ rằng lời đồn về những điều thường bất ngờ xảy ra ở New York sẽ xảy đến trong cuộc sống của cô và những người bạn của cô: Maria, Emmy và Sally. Nhưng khi một người trong số họ bị đá, một người bị bắt và một bị ném qua cửa sổ của một nhà hàng bốn sao, thì họ mới tin rằng điều đó là sự thật.


Download Ebook Không Còn Cô Gái Đáng Để Yêu Miễn Phí, Tải Sách Không Còn Cô Gái Đáng Để Yêu, Đọc Ebook Không Còn Cô Gái Đáng Để Yêu Online, Ebook Không Còn Cô Gái Đáng Để Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Còn Cô Gái Đáng Để Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Còn Cô Gái Đáng Để Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Còn Cô Gái Đáng Để Yêu Free Ebook, Xem Sách Không Còn Cô Gái Đáng Để Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start