scan0001_2
scan0001_2

Không Có Gì Mãi Mãi PRC/EPUB/PDF

Ebook Không Có Gì Mãi Mãi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Có Gì Mãi Mãi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhà văn Mỹ Sidney Sheldon, sinh năm 1917, tại Chicago, Illinois, Mỹ với tên khai sinh là Sidney Schechtel, có bố là người Do Thái gốc Đức, mẹ là người gốc Nga. Nhà văn người Mỹ này có 2 đời vợ. Ông sống với diễn viên Jorja Curtright Sheldon hơn 30 năm, cho tới khi bà qua đời năm 1985. Bốn năm sau, Sidney Sheldon tái hôn với Alexandra Kostoff, người từng đóng phim khi còn nhỏ và hoạt động trong ngành quảng cáo. Ông là cha của nhà văn nữ Mary Sheldon. Sidney Sheldon chuyên viết kịch bản phim và là tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng thế giới. Ông đã xuất bản 18 tiểu thuyết, bán ra trên 300 triệu bản, và là tác giả sách nổi bật nhất trong nhiều thập kỷ. Các bản dịch tác phẩm sang 71 ngôn ngữ ở 180 quốc gia giúp ông được sách Kỷ lục Guinness công nhận là “tác giả được dịch nhiều nhất thế giới”. Ông qua đời tại Bệnh viện Eisenhower ở Thành phố Rancho Mirage thuộc bang California, Hoa Kỳ và thọ 89 tuổi. Ước tính tổng tài sản sau khi qua đời của Sidney Sheldon là 3 tỷ USD.


Download Ebook Không Có Gì Mãi Mãi Miễn Phí, Tải Sách Không Có Gì Mãi Mãi, Đọc Ebook Không Có Gì Mãi Mãi Online, Ebook Không Có Gì Mãi Mãi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Có Gì Mãi Mãi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Có Gì Mãi Mãi Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Có Gì Mãi Mãi Free Ebook, Xem Sách Không Có Gì Mãi Mãi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start