khong_bao_gio_la_cuoi_1
khong_bao_gio_la_cuoi_1

Không Bao Giờ Là Cuối PRC/EPUB/PDF

Ebook Không Bao Giờ Là Cuối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Bao Giờ Là Cuối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Mây trắng bay đi cùng với gió

Long như trời biếc lúc nguyên sơ

Đắng cay gửi lại bao mùa cũ

Thơ viết đôi dòng theo gió xa”

“Chủ đề thơ Xuân Quỳnh thường là những vấn đề nội tâm: kỷ niệm tuổi thơ, tình yêu gia đình… Hiện thực xã hội, sự kiện đời sống hiện diện như một bối cảnh cho tâm trạng. Do vậy thơ Xuân Quỳnh hướng nội, rất tâm trạng cá nhân nhưng không là thứ tháp ngà xa rời đời sống. Thơ chị là đời sống đích thực, đời sống của chị trong những năm đất nước còn chia cắt, còn chiến tranh, còn nghèo, còn gian khổ, là những lo toan con cái, cơm nước, cửa nhà của một người phụ nữ, người phụ nữ làm thơ thường ngược xuôi trên mọi ngả đường bom đạn. Xuân Quỳnh không làm ra thơ, không chế tạo câu chữ mà chị viết như kể lại những gì chị đã sống, đã trải.

(…) Thơ Xuân Quỳnh giàu tình cảm, tình cảm sâu và tinh tế nhưng lẩn khuất phía sau tình cảm ấy lại là tư tưởng có tính khái quát, triết lý…”

(Thivien.net)


Download Ebook Không Bao Giờ Là Cuối Miễn Phí, Tải Sách Không Bao Giờ Là Cuối, Đọc Ebook Không Bao Giờ Là Cuối Online, Ebook Không Bao Giờ Là Cuối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Bao Giờ Là Cuối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Bao Giờ Là Cuối Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Bao Giờ Là Cuối Free Ebook, Xem Sách Không Bao Giờ Là Cuối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start