img909_4
img909_4

Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Là Thử Thách PRC/EPUB/PDF

Ebook Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Là Thử Thách đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Là Thử Thách với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người viết cuốn tự truyện độc đáo này là một con người kiên định, với ý chí tự lập của mình dám đương đầu với mọi thử thách, trở ngại trong cuộc đời, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và dám vượt qua những khó khăn thử thách để thực hiện những ước mơ và dự định tưởng chừng không thể của mình.

Đây là một minh chứng sống về ý chí và năng lực không giới hạn của con người khi đã có lòng nhiệt huyết, say mê – một người đã xem những thất bại – cho dù là thất bại cay đắng nhất – không phải là thất bại – mà chỉ là thử thách của cuộc sống tôi rèn bản lĩnh của chính mình. Tác giả và nhân vật trong cuốn tự truyện này là một người Hàn Quốc nổi tiếng: Chung Ju Yung – người đã sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Huyndai.

Qua từng trang sách chúng ta sẽ cùng khám phá cuộc đời thăng trầm rất thực và tính cách thú vị của cậu thanh niên vùng nông thôn với ước mơ lớn từ hai bàn tay trắng đã trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất trong lịch sử các tập đoàn công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc và châu Á.

“Một người không tin là có vận xấu, người đó sẽ không có vận xấu. Mọi thứ đều quân bình, vận may rủi đều đến với con người như nhau.Quan trọng nhất là phải nỗ lực, nỗ lực không ngừng và biết chớp thời cơ.”

Với triết lý đó, Chung Ju Yung tin rằng thất bại hay không tùy thuộc vào định nghĩa của mỗi người. Nếu bạn định nghĩa mỗi lần vấp ngã là một lần thất bại thì đó thực sự là thất bại, nếu bạn định nghĩa một lần vấp ngã đơn giản chỉ là thêm một thử thách thì bạn mãi mãi là người bất khả chiến bại, tất cả đều do bạn lựa chọn.

Câu chuyện về cuộc đời của Chung Ju Yung cùng “triết lý con rệp” của ông là nguồn cảm hứng cho rất nhiều doanh nhân trẻ khởi nghiệp, trong đó có Đặng Lê Nguyên Vũ – người khai sinh ra thương hiệu cà phê Trung Nguyên nổi tiếng ngày nay.

Đây sẽ là cuốn sách kinh doanh không thể thiếu của bạn.


Download Ebook Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Là Thử Thách Miễn Phí, Tải Sách Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Là Thử Thách, Đọc Ebook Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Là Thử Thách Online, Ebook Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Là Thử Thách Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Là Thử Thách Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Là Thử Thách Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Là Thử Thách Free Ebook, Xem Sách Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Là Thử Thách Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start