khoi-se-lam-mat-toi-cay
khoi-se-lam-mat-toi-cay

Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay PRC/EPUB/PDF

Ebook Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những trang văn như lời kể nhỏ nhẹ, thủ thỉ, vô cùng thấm thía. Người cùng quê thể nào cũng bị cay mắt vì nhung nhớ. Những ai xa quê sẽ bị mềm lòng bởi những câu chuyện giản dị, những chuyện quen thế mà đọc vẫn thấy mới lạ, đọc là khó rời. Những người không cùng quê thì ngạc nhiên vì sao có thể bẫy chim xong rồi thả, chuyện trai gái tìm chọn nhau phiên chợ Tết, cánh bướm như hoa mùa xuân, trăng vàng mùa thu, tiếng dế ca mùa hạ, và nhất là mặt sông rực sáng đêm rằm trong ngọn khói thơm mỗi mùa… tất cả đều là nhân vật, là bạn, cùng với ông nội, các o trong xóm, các mệ ngoài chợ hay các cô gái duyên dáng của làng mình và làng bên.

Không chỉ là mang lại cảm xúc, mỗi trang văn của Hoàng Công Danh cho biết rất nhiều điều, nhiều câu chuyện của một vùng đất nước.

Đây là cuốn thứ hai của tác giả trẻ Hoàng Công Danh, sau Cõng nhau trong một cõi người. Nhưng là những trang viết đầu tiên, khi còn đang học tại nước ngoài, Belarus. Anh hiện đang làm việc ở chính quê mình Quảng Trị, sau khi nhận bằng thạc sỹ Vật lý lượng tử. Tác giả tâm sự “đây là tập sách tôi rất muốn được in, kể từ lúc mới viết. Vì nó có những điều tôi muốn gửi gắm.”


Download Ebook Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay Miễn Phí, Tải Sách Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay, Đọc Ebook Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay Online, Ebook Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay Cho Android - Iphone - IOS, Download Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay Free Ebook, Xem Sách Khói Sẽ Làm Mắt Tôi Cay Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start