Khởi nghiệp tinh gọn PRC/EPUB/PDF

Ebook Khởi nghiệp tinh gọn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khởi nghiệp tinh gọn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Trong kinh doanh, một công ty ‘tinh gọn’ phải có hoạt động hiệu quả, lâu bền. Phương thức  Khởi nghiệp Tinh gọn  của Eric Ries là một cuộc cách mạng, sẽ giúp bạn đưa ý tưởng làm ăn mới của mình đến với mục tiêu cuối cùng là thành công và trường tồn. Trong quyển sách, bạn sẽ tìm thấy các bước, các chiến lược cải tiến để tạo ra và quản lý việc kinh doanh khởi nghiệp của mình từ những thành công/thất bại trong thực tế. Đây là quyển sách cần thiết cho mọi doanh nhân đã thực sự sẵn sàng để tạo ra điều gì đó vĩ đại!”

 khoi-nghiep-tinh-gon-mua-sach-hay

Ken Blanchard, đồng tác giả The One Minute Manager và The One Minute Entrepreneur

“Khởi nghiệp Tinh gọn  là quyển sách căn bản mà mọi người sáng lập đều phải đọc. Nó giúp họ giảm thiểu thất bại bằng cách vạch ra cơ cấu một cách khoa học cho điều mà rất nhiều người cho là phi chính thống và đầy cảm tính. Nó đem lại những phương cách khả thi để tránh sai lầm trong nghiên cứu sản phẩm, để đánh giá thật nghiêm ngặt các dấu hiệu ban đầu từ thị trường thông qua học hỏi có kiểm chứng, và quyết định liệu nên đeo bám hay điều chỉnh. Đó là những thử thách có thể làm tăng nguy cơ thất bại trong kinh doanh.”

Noam Wasserman, Giáo sư, Havard Business School

“Khởi nghiệp Tinh gọn không chỉ nói về cách tạo ra những doanh nghiệp thành công, mà còn bàn đến những điều ta có thể học được từ chúng để cải thiện hiệu quả hầu như trong mọi việc. Tôi cho rằng nguyên tắc Khởi nghiệp Tinh gọn  có thể áp dụng được cho các chương trình của chính phủ, công tác chăm sóc sức khoẻ, thậm chí giải quyết các vấn đề to lớn trên thế giới. Quyển sách chính là câu trả lời cho vấn đề: Làm thế nào để nhanh chóng nhận thấy điều gì thực sự hiệu quả, và điều gì nên bị loại trừ?.”

*
*

. Khởi nghiệp tinh gọn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Khởi nghiệp tinh gọn Miễn Phí, Tải Sách Khởi nghiệp tinh gọn, Đọc Ebook Khởi nghiệp tinh gọn Online, Ebook Khởi nghiệp tinh gọn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khởi nghiệp tinh gọn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khởi nghiệp tinh gọn Cho Android - Iphone - IOS, Download Khởi nghiệp tinh gọn Free Ebook, Xem Sách Khởi nghiệp tinh gọn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start