khoi_nghiep_ngay_1
khoi_nghiep_ngay_1

Khởi Nghiệp Ngay! PRC/EPUB/PDF

Ebook Khởi Nghiệp Ngay! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khởi Nghiệp Ngay! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nếu bạn mơ ước được làm chủ một công ty lớn, hãy hiện thực hóa ước mơ ấy với việc đọc cuốn sách này. Bằng giọng văn giản dị và hài hước, Khởi Nghiệp Ngay! mang đến cho bạn các thông tin, nguồn cảm hứng cần thiết để bắt đầu. Sách khuyến khích bạn bước vào bóng tối, cùng lúc chiếu soi ánh sáng để giúp bạn – một chủ doanh nghiệp mới – chinh phục mọi khó khăn.

Khởi Nghiệp Ngay! cho thấy những kỹ năng và chiến thuật mà các ông chủ lớn đã thực hiện. Họ từng khởi nghiệp mà không cần số vốn quá lớn. Chỉ cần đam mê, can đảm và nỗ lực thực hiện ước mơ, bạn sẽ thành công như họ. Với sự thông thạo, tác giả và doanh nhân Jeremy Harbour sẽ giúp bạn tự tin đối đầu với nỗi sợ hãi, lập kế hoạch dài hạn cho sự thành công của bạn trong tương lai.

 


Download Ebook Khởi Nghiệp Ngay! Miễn Phí, Tải Sách Khởi Nghiệp Ngay!, Đọc Ebook Khởi Nghiệp Ngay! Online, Ebook Khởi Nghiệp Ngay! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khởi Nghiệp Ngay! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khởi Nghiệp Ngay! Cho Android - Iphone - IOS, Download Khởi Nghiệp Ngay! Free Ebook, Xem Sách Khởi Nghiệp Ngay! Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start