27685_34183.jpg
27685_34183.jpg

Khởi Nghiệp Kế Hoạch Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Khởi Nghiệp Kế Hoạch Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khởi Nghiệp Kế Hoạch Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phát sinh ý tưởng và quyết tâm khởi nghiệp là các yếu tố vô cùng quý giá cho một doanh nhân tương lai, kế đến sẽ cần các nguồn lực quan trọng như chúng ta đã biết: nguồn vốn, mặt bằng, bộ máy phụ trách tuyển dụng, chọn lọc nhân viên, phân công nhiệm vụ cụ thể với một cấu trúc công ty thích hợp rất nhiều việc cần làm….

Tuy nhiên, hoàn thành các nhiệm vụ trên đã đủ cho một doanh nhân tương lai khởi nghiệp thành công trên thương trường cạnh tranh mạnh mẽ?

Có lẽ các Doanh nhân khởi nghiệp rất cần phải thực hiện các công việc quan trọng sau:

– Xác định cụ thể mục tiêu của Doanh nghiệp?

– Các nhiệm vụ (sứ mạng) cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới

– Thị trường mục tiêu có các đặc trưng gì và yêu cầu sản phẩm, dịch vụ khác biệt ra sao?

Từ đó các doanh nhân tương lai sẽ cần thiết kế:

– Chiến lược và tầm nhìn dài hạn

– Các kế hoạch trung và ngắn hạn

Có lẽ các bạn dễ đưa ra một chiến lược chung, nhưng còn kế hoạch kinh doanh cụ thể thiết lập ra sao, nó gồm các phần như thế nào, căn cứ vào các yếu tố nào để thiết lập…. có rất nhiều yếu tố mơ hồ, khó xác định…

Quyển sách “Khởi Nghiệp Kế Hoạch Kinh Doanh” được biên soạn hy vọng sẽ cung cấp quỹ đạo khả thi theo đó bạn từng bước thiết lập kế hoạch kinh doanh cạnh tranh, với các yếu tố cơ sở mang tính hết sức thực tiễn, để Doanh nhân có thể khởi nghiệp thành công.


Download Ebook Khởi Nghiệp Kế Hoạch Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Khởi Nghiệp Kế Hoạch Kinh Doanh, Đọc Ebook Khởi Nghiệp Kế Hoạch Kinh Doanh Online, Ebook Khởi Nghiệp Kế Hoạch Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khởi Nghiệp Kế Hoạch Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khởi Nghiệp Kế Hoạch Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Khởi Nghiệp Kế Hoạch Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Khởi Nghiệp Kế Hoạch Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start