Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô PRC/EPUB/PDF

Ebook Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô
Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô
Thất bại đem lại cho tôi nhiều bài học quý giá. Bài học đầu tiên là phải xây dụng được thị trường ngách cho mình. Kế đến là quản trị Doanh Nghiệp phải vững. Và quan trọng hơn, kinh doanh cái gì cũng phải có tâm. Làm ăn gian dối, buôn bán hàng giả hàng nhái trước sau cũng đổ bể”.
“Khởi nghiệp lại với số âm, tôi nhận ra chỉ có thể bắt đầu bằng con đường kinh doanh online thì may ra có thể đứng lên lại. Tôi thành lập công ty mới cũng tên gọi Tư Hưng nhưng với mặt hàng nội thất, vì lúc này điện máy đã bão hòa, vả lại các đại gia cũng đã nhảy hết vào thị trường”.
Cuốn sách KHỞI NGHIỆP 0 ĐồNG – CHINH PHỤC TRIỆU ĐÔ được tập hợp từ chuỗi bài anh đã viết trước đó, là cảm xúc từ những thất bại, nỗi cô đơn, kể cả những suy tư trên con đường khởi nghiệp.


Download Ebook Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô Miễn Phí, Tải Sách Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô, Đọc Ebook Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô Online, Ebook Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô Cho Android - Iphone - IOS, Download Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô Free Ebook, Xem Sách Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start