Khởi đầu những phát minh lỗi lạc PRC/EPUB/PDF

Ebook Khởi đầu những phát minh lỗi lạc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khởi đầu những phát minh lỗi lạc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khởi đầu những phát minh lỗi lạc

“Sáng tạo là Bản năng của con người.”

Kevin Ashton, chuyên gia công nghệ tiên phong là người đã trải qua đủ mọi thử thách trong việc sáng tạo điều gì đó mới mẻ. Trong quyển sách này, ông sẽ dẫn chúng ta qua những tạo vật vĩ đại nhất và hé lộ một sự thật bất ngờ về người đã tạo ra chúng – từ một phòng thí nghiệm nơi khám phá ra bí mật của DNA, cho đến một tiệm xe đạp nơi anh em nhà Wright quyết định tạo ra máy bay.

khoi-dau-nhung-phat-minhloi-lac-cua-nhan-loai-mua-sach-hay
Ông cũng dẫn chứng nhiều ví dụ ấn tượng từ những cá nhân lỗi lạc, nhưng thất bại vô số nhưng cần thiết để tạo nên bước đột phá. Qua các ví dụ từ Mozart đến Apple, đây là cuốn sách phải đọc đối với những nhà chế tạo và phát minh, những người mong muốn đem lại những điều mới mẻ hơn, tốt đẹp hơn cho nhân loại.

*
*

. Khởi đầu những phát minh lỗi lạc Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Khởi đầu những phát minh lỗi lạc Miễn Phí, Tải Sách Khởi đầu những phát minh lỗi lạc, Đọc Ebook Khởi đầu những phát minh lỗi lạc Online, Ebook Khởi đầu những phát minh lỗi lạc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khởi đầu những phát minh lỗi lạc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khởi đầu những phát minh lỗi lạc Cho Android - Iphone - IOS, Download Khởi đầu những phát minh lỗi lạc Free Ebook, Xem Sách Khởi đầu những phát minh lỗi lạc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start