Khởi Đầu Là Mèo PRC/EPUB/PDF

Ebook Khởi Đầu Là Mèo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khởi Đầu Là Mèo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khởi Đầu Là Mèo
Khởi Đầu Là Mèo
Câu chuyện xoay quanh một thanh niên tên C, biệt hiệu 1701 do lão V đặt.
Vốn là người nhân hậu và bình thường như bao người khác, C đột nhiên bị lây nhiễm tính cách, đầu tiên là lây nhiễm tính cách mèo, anh ta đầy những đặc tính mèo. Sau đó anh ta lại bị lây nhiễm hành vi ăn cắp và côn đồ, lấy cắp nhanh như cắt và lúc nào cũng muốn đánh nhau. Dường như C trở nên một người khác. Anh ta đã nhận thức được điều đó, suy tư, dằn vặt, và phải tự chạy chữa cho bản thân. Đó là một quá trình khó khăn tự hoàn thiện nhân cách, trở lại với bản thể vốn có của mình.
Bên cạnh thanh niên C là lão V- một nhân vật thú vị, dí dỏm, hài hước, một lối sống vui vẻ hiếm thấy của người bị ung thư, cái lạ là lão không hề muốn lên lớp hay mang bài học của một đời người cho những người trẻ cạnh mình.
Khởi đầu là mèo cuốn tiểu thuyết độc đáo từ ý tưởng cho đến lối viết, vẫn tiếp nối ý đồ của 2 cuốn trước: Người thứ hai và 6 ngày, đó là hành trình đi tìm bản thể của con người.
Khác với 2 cuốn trước, cuốn này đề cập việc giữ gìn, bảo vệ và trở lại bản thể của mình trong một môi trường dễ lây nhiễm.


Download Ebook Khởi Đầu Là Mèo Miễn Phí, Tải Sách Khởi Đầu Là Mèo, Đọc Ebook Khởi Đầu Là Mèo Online, Ebook Khởi Đầu Là Mèo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khởi Đầu Là Mèo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khởi Đầu Là Mèo Cho Android - Iphone - IOS, Download Khởi Đầu Là Mèo Free Ebook, Xem Sách Khởi Đầu Là Mèo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start