Khởi Đầu Học Viết: Tập Viết Chữ Cái (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Khởi Đầu Học Viết: Tập Viết Chữ Cái (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khởi Đầu Học Viết: Tập Viết Chữ Cái (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khởi Đầu Học Viết: Tập Viết Chữ Cái (Tái Bản 2018)
Khởi Đầu Học Viết: Tập Viết Chữ Cái (Tái Bản 2018)
Trước khi vào lớp 1, các bé cần phải được làm quen với các chữ viết cơ bản, để giúp bé không bỡ ngỡ khi mới tiếp xúc với môi trường tiểu học.
Bộ sách “Khởi đầu học viết” gồm 5 cuốn “Tập viết các nét cơ bản”, “Tập tô số”, “Tập tô vần”, “Tập tô chữ”, “Tập viết chữ cái” sẽ giới thiệu với các bé các nét chữ cơ bản, số đếm và bảng chữ cái tiếng Việt, đồng thời ở mỗi bài tập viết đều có các mẫu chữ với hướng dẫn cách viết từng nét cụ thể, giúp quý phụ huynh dễ dàng theo dõi và tập viết cho bé một cách hiệu quả.
Ngoài chữ viết, trong sách còn có những hình ảnh minh hoạ xinh xắn với màu sắc tươi sáng thu hút sự chú ý và sức tập trung của các bé.


Download Ebook Khởi Đầu Học Viết: Tập Viết Chữ Cái (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Khởi Đầu Học Viết: Tập Viết Chữ Cái (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Khởi Đầu Học Viết: Tập Viết Chữ Cái (Tái Bản 2018) Online, Ebook Khởi Đầu Học Viết: Tập Viết Chữ Cái (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khởi Đầu Học Viết: Tập Viết Chữ Cái (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khởi Đầu Học Viết: Tập Viết Chữ Cái (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Khởi Đầu Học Viết: Tập Viết Chữ Cái (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Khởi Đầu Học Viết: Tập Viết Chữ Cái (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start