28502_35005.jpg
28502_35005.jpg

Khoảng Đời Không Bình Lặng PRC/EPUB/PDF

Ebook Khoảng Đời Không Bình Lặng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khoảng Đời Không Bình Lặng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lời người cha: “Những chuyện được kể lại dưới đây dường như là quá sức để người trong cuộc có thể chịu đựng – một quãng thời gian dài đằng đẵng kéo dài từ khi Cory năm tuổi cho đến khi nó hai mươi. Cùng với phúc lành của Cory, chúng tôi quyết định kể lại câu chuyện này theo cách nhìn của nó, bởi lẽ đó là cách thành thật và có ý nghĩa nhất, và cũng được bộc lộ được bức tranh toàn cảnh thế giới của Cory một cách chính xác nhất.

Một vài tên gọi, chi tiết nhận dạng của những người bạn, bác sỹ và các cơ sở y tế đề cập trong truyện đã được thay đổi.

Những sự việc hết sức bất thường được miêu tả trong truyện đã được viết lại theo góc nhìn riêng Cory, từ nhật ký dùng thuốc chi tiết được mẹ nó giữ trong suốt thời kỳ đó, cho đến sự quan tâm sát sao trực tiếp của gia đình khi Cory còn quá nhỏ, thậm chí cả việc bị chuốc cho ngủ bởi hàng mớ thuốc ngủ đủ loại để tự hồi phục dần. Cory xác nhận rằng cuốn tự truyện này chính là một bức tranh sống động và chính xác nhất về cuộc đời nó.

Mất hơn bốn năm để kể và viết lại câu chuyện về cuộc đời con trai mình, tôi vẫn còn thấy đau đớn và dằn vặt bởi quyết định có nên đưa những chi tiết riêng tư nhất về Cory ra trước công chúng không. Cuối cùng tôi tâm sự với con trai mình xem ý nó là thế nào, và nó giải quyết cái vấn đề khó khăn này chỉ với một câu duy nhất không chút ngần ngại”.

“Nếu nó có thể giúp được những người giống như con, thì vâng, bố hãy làm đi”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Khoảng Đời Không Bình Lặng Miễn Phí, Tải Sách Khoảng Đời Không Bình Lặng, Đọc Ebook Khoảng Đời Không Bình Lặng Online, Ebook Khoảng Đời Không Bình Lặng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khoảng Đời Không Bình Lặng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khoảng Đời Không Bình Lặng Cho Android - Iphone - IOS, Download Khoảng Đời Không Bình Lặng Free Ebook, Xem Sách Khoảng Đời Không Bình Lặng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start