khoa-than-trang_final_1
khoa-than-trang_final_1

Khỏa Thân Trắng PRC/EPUB/PDF

Ebook Khỏa Thân Trắng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khỏa Thân Trắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nguyễn Thu Phương không phải là một gương mặt mới bởi chị không chỉ là nhà văn mà còn là nhà biên kịch, đạo diễn các vở sân khấu, phim truyền hình từ nhiều năm nay. Thế nhưng nghiệp văn chương của chị tưởng chừng như gián đoạn đến 9 năm với nhiều lý do bỗng quay trở lại, như cách chị nói, “tình cũ” bỗng thành ra qua tinh khôi, tươi ngời, trong trẻo không khác như tình đầu.

Khoả thân trắng gồm 11 truyện ngắn, điều đặc biệt là các tựa truyện thường hay “có màu”, nhiều nhất là màu đỏ như San hô đỏ, Xe đỏ sông xanh  đêm trắng và bùa yêu, người đội mũ đỏ,,, rồi màu trắng, màu xanh. Mười một câu chuyện là mười một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, éo le, khúc mắc, đẹp đẽ, hư ảo hay chân thực. Khác với những câu chuyện tình éo le và cái kết bi đát, Nguyễn Thu Phương đã cho họ được gặp nhau để kể tiếp câu chuyện tình yêu còn dang dở.


Download Ebook Khỏa Thân Trắng Miễn Phí, Tải Sách Khỏa Thân Trắng, Đọc Ebook Khỏa Thân Trắng Online, Ebook Khỏa Thân Trắng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khỏa Thân Trắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khỏa Thân Trắng Cho Android - Iphone - IOS, Download Khỏa Thân Trắng Free Ebook, Xem Sách Khỏa Thân Trắng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start