Khoa Học Quản Trị PRC/EPUB/PDF

Ebook Khoa Học Quản Trị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khoa Học Quản Trị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khoa Học Quản Trị
KHOA HỌC QUẢN TRỊ 
TIẾP CẬN VỚI MÔ HÌNH VÀ TÌNH HUỐNG NGHIÊN CỨU TRÊN BẢNG TÍNH
Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang thực sự làm thay đổi cuộc chơi trong bối cảnh kinh doanh hiện nay!
Các ứng dụng SQL, Python, AI, Machine Learning tối hưu hóa quá trình phân tích dữ liệu và các chỉ số hoạt động nhằm ra quyết định trong các hoạt động quản trị, bán hàng, marketing, tài chính, …!
Nhưng Excel vẫn đóng vai trò rất hữu ích cho các hoạt động quản trị trong doanh nghiệp! 
SG Trading xin giới thiệu quyển sách Khoa Học Quản Trị được dịch từ ấn phẩm Introduction to Management Science: A Modeling anh Case Studies, Approach with Spreadsheet 5th của Frederick S.Hillier, do nhà xuất bản McGraw Hill phát hành. Nội dung của cuốn sách trình bày các mô hình toán và cách thiết lập chúng để giải quyết các vấn đề quản trị một cách logic. Các bạn sẽ làm quen với việc chuyển tình huống cần ra quyết định quản trị thành ngôn ngữ toán học và sử dụng các công cụ toán để tìm lời giải cho các tình huống đó. Rất nhiều ví dụ được đưa ra nhằm giúp các bạn có thể hình dung trực quan các bài toán quản trị. Phần bài tập sẽ cho các bạn thêm chất liệu để rèn luyện năng lực mô hình hóa và tìm lời giải tốt nhất cho các bài toán quản trị.
Khoa học quản trị bắt nguồn từ hoạt động chế tạo hàng loạt. Một tiết kiệm cho dù nhỏ trên mỗi đơn vị sản phẩm có thể mang đến một kết quả kinh tế to lớn cho nhà sản xuất. Người ta nhanh chóng khám phá ra rằng không chỉ kỹ thuật chế tạo tốt mà hàng loạt các biện pháp sắp xếp hợp lý về thời gian, sự dịch chuyển vật lý của các bộ phận, phối hợp các công đoạn hay bố trí dây chuyền tinh gọn có thể tối ưu hóa năng lực chế tạo, làm ra được kết quả lớn lao trên một tài nguyên giới hạn. Ngày nay, khoa học quản trị nhắm vào việc tìm ra các mô hình sao cho có thể sử dụng một cách có năng suất những tài nguyên cho trước nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Toán học được ứng dụng rộng rãi trong môn khoa học này.
Nhiều phần mềm chuyên dụng được phát triển có thể giúp các bạn giải nhanh các bài toán quản trị. Mặc dù vậy, chúng tôi chú trọng giới thiệu các giải thuật trên bảng tính của Excel nhằm giúp các bạn có thể giải quyết hầu hết các bài toán mà không cần phải tốn kém cho các phần mêm chuyên dụng. Một khi đã quen thuộc với các kỹ năng này, bạn sẽ có cơ sở tốt để lựa chọn các phần mềm đó khi có điều kiện.
Hãy đặt sách để khám phá về khoa học quản trị một lĩnh vực đầy hấp dẫn này!
SG Trading
————————————————————————–
MỤC LỤC QUYỂN SÁCH KHOA HỌC QUẢN TRỊ
1. GIỚI THIỆU
2. LẬP TRÌNH TUYẾN TÍNH NHỮNG NỘI DUNG CƠ BẢN
3. LẬP TRÌNH TUYẾN TÍNH THIẾT LẬP VÀ ỨNG DỤNG
4. NGHỆ THUẬT MÔ HÌNH HÓA VÀ BẢNG TÍNH
5. PHÂN TÍCH NẾU-THÌ 
6. BÀI TOÁN TỐI ƯU MẠNG LƯỚI
7. SỬ DỤNG LẬP TRÌNH SỐ NGUYÊN/NHỊ PHÂN ĐỂ RA QUYẾT ĐỊNH
8. LẬP TRÌNH PHI TUYẾN
9. PHÂN TÍCH QUYẾT ĐỊNH
10. DỰ BÁO
11. CÁC MÔ HÌNH XẾP HẠNG
12. MÔ PHỎNG MÁY TÍNH
13. RISK SOLVER PLATFORM
 


Download Ebook Khoa Học Quản Trị Miễn Phí, Tải Sách Khoa Học Quản Trị, Đọc Ebook Khoa Học Quản Trị Online, Ebook Khoa Học Quản Trị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khoa Học Quản Trị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khoa Học Quản Trị Cho Android - Iphone - IOS, Download Khoa Học Quản Trị Free Ebook, Xem Sách Khoa Học Quản Trị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start