Khoa học phong thủy trong cuộc sống PRC/EPUB/PDF

Ebook Khoa học phong thủy trong cuộc sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khoa học phong thủy trong cuộc sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khoa học phong thủy trong cuộc sống

Vận dụng khoa học phong thủy vào thực tế cuộc sống giúp chúng ta sống hòa hợp với các dạng năng lượng đang hiện hữu xung quanh mình, từ đó giúp tăng cường sức khỏe và vận may trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như: công việc, quan hệ gia đình, xã hội…

Dựa vào kinh nghiệm và những nghiên cứu thực tế, cuốn sách cung cấp cho quý vị độc giả những cách thức áp dụng phong thủy hiệu quả nhất. Sách gồm bốn phần: Giới thiệu triết lý của phong thủy; Những nguyên lý của phong thủy; Ứng dụng phong thủy để khảo sát phương vị của ngôi nhà, thiết kế và trang trí nội thất, và phần cuối: Áp dụng phong thủy để phát triển các mối quan hệ.

Trong sách này, Lillian sẽ tiết lộ rất nhiều cách thức và dụng cụ để dẫn dụ dòng sinh khí tốt lành vào trong nhà và cả trong cuộc đời. Từ kích cỡ dụng cụ nội thất đến phương hướng bếp, từ hình dạng của các núi bao quanh cho đến ngày sinh… Tất cả những thứ này đều ảnh hưởng nhất định đến cuộc đời chúng ta.

Thông qua cách sử dụng cây cối, màu sắc, pha lê và gương, Lillian đã chỉ ra cách bài trí những thứ này trong mọi hoàn cảnh nhằm giúp mang lại sức khỏe tuyệt vời, sống hài hòa với thiên nhiên và tạo dựng may mắn cho bản thân. Và điều quan trọng không kém là bất kỳ ai cũng có thể xây dựng và vận dụng phong thủy theo cách của riêng mình. Để tiện lợi cho độc giả, Lillian đã giới thiệu bảng đối chiếu để mỗi độc giả tùy vào ngày sinh, tuổi, giới mà tìm ra cho mình cách áp dụng phù hợp.

Sách với nhiều hình minh họa bắt mắt giúp độc giả cảm thấy những bí quyết phong thủy mà tác giả trình bày thật sự thu hút, dễ hiểu và dễ áp dụng vào thực tế bản thân.

 

Khoa học phong thủy trong cuộc sống-mua-sach-hay

*****

Về tác giả:

Lillian Too là một nhà nghiên cứu và là một tác giả nổi tiếng thế giới về khoa học phong thủy. Bà là tác giả của những cuốc sách phong thủy được rất nhiều bạn đọc yêu thích như: Phong Thủy để Thành công trong Công việc và Kinh doanh, Sắp xếp nhà cửa theo Phong Thủy, Phong Thủy để có một Cuộc sống Hạnh phúc & Bình an, Phong thủy trong Tình yêu…

Lillian bắt đầu quan tâm đến phong thủy từ đầu thập niên 1970 khi bắt đầu học võ. Thời gian đầu, bà nghiên cứu về phong thủy và ảnh hưởng của ngành khoa học cổ xưa này đối với cấu trúc thiết kế nhà ở cũng như đối với chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Sang những năm 80 của thế kỷ 20, Lillian bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu về toàn bộ các lĩnh vực của phong thủy Trung Quốc, bà đã vận dụng phong thủy rất hiệu quả trong việc phát triển nghề nghiệp và xây dựng hạnh phúc gia đình.

*
*

. Khoa học phong thủy trong cuộc sống Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Khoa học phong thủy trong cuộc sống Miễn Phí, Tải Sách Khoa học phong thủy trong cuộc sống, Đọc Ebook Khoa học phong thủy trong cuộc sống Online, Ebook Khoa học phong thủy trong cuộc sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khoa học phong thủy trong cuộc sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khoa học phong thủy trong cuộc sống Cho Android - Iphone - IOS, Download Khoa học phong thủy trong cuộc sống Free Ebook, Xem Sách Khoa học phong thủy trong cuộc sống Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start