t_ng_h_a_v_ch_ng_ta.jpg
t_ng_h_a_v_ch_ng_ta.jpg

Khoa Học Khám Phá – Lồng Kính – Tự Động Hóa Và Chúng Ta PRC/EPUB/PDF

Ebook Khoa Học Khám Phá – Lồng Kính – Tự Động Hóa Và Chúng Ta đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khoa Học Khám Phá – Lồng Kính – Tự Động Hóa Và Chúng Ta với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với công nghệ ngày càng phát triển, kỹ thuật ngày càng tinh vi, con người đã tạo ra vô vàn những công cụ, máy móc hỗ trợ trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Hầu như tất cả những công việc trước đây đòi hỏi đến sức lực cơ thể lẫn trí não mới có thể hoàn thành thì nay chỉ cần một cái chạm nhẹ, ta đã thu được kết quả tốt đẹp và chính xác, một cuộc sống tiết kiệm sức lao động và hoàn toàn tự do, một cuộc sống trong đó mọi thứ ta cần đều có thể được đáp ứng dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, đôi khi ta phải tự hỏi điều đó tốt hay xấu?

Qua quyển sách này, Nicholas Carr cho ta cái nhìn toàn diện hơn về những máy móc công nghệ hiện nay. Từ ô tô tự động, robot, GPS, internet… ông đã đặt ra cho mỗi người chúng ta câu hỏi: máy móc là nô lệ phục vụ chúng ta, hay chúng ta là nô lệ của máy móc? Sử dụng máy móc cho chúng ta lợi ích gì và tước đi của chúng ta những gì? Thông qua câu trả lời của mỗi người, chúng ta sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về công nghệ và có thể sử dụng máy móc cách thông minh nhất.


Download Ebook Khoa Học Khám Phá – Lồng Kính – Tự Động Hóa Và Chúng Ta Miễn Phí, Tải Sách Khoa Học Khám Phá – Lồng Kính – Tự Động Hóa Và Chúng Ta, Đọc Ebook Khoa Học Khám Phá – Lồng Kính – Tự Động Hóa Và Chúng Ta Online, Ebook Khoa Học Khám Phá – Lồng Kính – Tự Động Hóa Và Chúng Ta Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khoa Học Khám Phá – Lồng Kính – Tự Động Hóa Và Chúng Ta Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khoa Học Khám Phá – Lồng Kính – Tự Động Hóa Và Chúng Ta Cho Android - Iphone - IOS, Download Khoa Học Khám Phá – Lồng Kính – Tự Động Hóa Và Chúng Ta Free Ebook, Xem Sách Khoa Học Khám Phá – Lồng Kính – Tự Động Hóa Và Chúng Ta Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start