205566_p67623mphieuluu.jpg
205566_p67623mphieuluu.jpg

Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương PRC/EPUB/PDF

Ebook Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Liệu khoa học có cứu được con người? Câu trả lời sẽ có trong từng tập sách khi người đọc cùng với nhà khoa học Joe, một nhà thám hiểm dũng cảm, xông pha đến các vùng hoang dã và hiểm trở. Bằng vốn kiến thức của mình, Joe đã thoát khỏi các hiểm nguy trong từng hoàn cảnh hiểm nghèo để sống sót và tồn tại.

Qua câu chuyện, người đọc sẽ được trang bị các kiến thức khoa học một cách cặn kẽ và dễ hiểu: các khái niệm, mô tả đặc điểm của từng địa hình: từ rừng mưa nhiệt đới đến vùng núi non hiểm trở, hải đảo, đại dương, đến các cùng khắc nghiệt như Bắc cực, sa mạc. Các cảnh báo nguy hiểm, các hoạt động an toàn xen lẫn với các kỹ năng tồn tại nơi hoang dã, khắc nghiệt được lồng vào câu chuyện tăng thêm phần kiến thức cho người đọc. Và cuối cùng là những khả năng thiên nhiên đang bị đe dọa để bạn đọc nhỏ tuổi có ý thức hơn về bảo vệ môi trường.

Sách có nhiều tranh vẽ và ảnh chụp sinh động, kiến thức bổ ích, hấp dẫn đối với các bé từ 7 tuổi trở lên.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương Miễn Phí, Tải Sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương, Đọc Ebook Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương Online, Ebook Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương Cho Android - Iphone - IOS, Download Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương Free Ebook, Xem Sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Trên Đại Dương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start