be_khoa_bi_mat_trieu_phu_1
be_khoa_bi_mat_trieu_phu_1

Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú PRC/EPUB/PDF

Ebook Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tại sao lại có nhiều người quan tâm tới những buổi nói chuyện của chúng tôi đến vậy? Bởi vì chúng tôi đã khám phá ra ai mới thực sự là người giàu có. Và quan trọng hơn cả là chúng tôi chỉ ra được cái cách mà những người bình thường có thể làm để trở nên giàu có.

Vậy thì có gì uyên thâm ẩn sau những khám phá này? Chính là đây: Hầu hết mọi người đều đã hiểu sai về khái niệm giàu có. Của cải không đồng nghĩa với thu nhập. Nếu hàng năm bạn kiếm được nhiều tiền và phung phí hết sạch thì bạn không thể giàu lên. Bạn sống vương giả thật đấy, nhưng của cải là số tài sản bạn tích lũy được, chứ không phải số tiền mà bạn tiêu đi.

Vậy bạn phải làm thế nào để trở nên giàu có? Một lần nữa, hầu hết mọi người lại hiểu sai. Những trường hợp giàu có nhờ may mắn trúng xổ số, được thừa kế, địa vị xã hội cao hay thậm chí là sự thông minh xuất chúng rất hiếm xảy ra. Thông thường, của cải là kết quả của lối sống đề cao sự lao động chăm chỉ, tính kiên nhẫn, bền bỉ, làm việc có kế hoạch, và quan trọng hơn hết là tính tự giác kỷ luật.

Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú sẽ giúp bạn khám phá tư duy làm giàu và làm chủ tư duy ấy.


Download Ebook Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú Miễn Phí, Tải Sách Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú, Đọc Ebook Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú Online, Ebook Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú Cho Android - Iphone - IOS, Download Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú Free Ebook, Xem Sách Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start