37353_43896
37353_43896

Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) PRC/EPUB/PDF

Ebook Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mùa xuân, khi tuyết trong rừng còn chưa tan hết, có hai đứa trẻ mồ côi đi vào rừng tìm quả việt quất ngon ngọt và săn đa đa. Rồi chúng cãi nhau và mỗi đứa đi theo một ngả.

Cô gà mái vàng chân dài Naschia đeo chiếc giỏ lớn đi mải miết, tới được một nơi đẹp như trong cổ tích với những dây quả việt quất đỏ chói bò lan trên tuyết trắng. Còn cậu em trai – người thợ săn bé nhỏ và bướng bỉnh Michia thì sao? Khoác khẩu súng của cha để lại, cậu cứ thẳng tiến theo hướng chỉ của la bàn – về hướng cậu tin rằng có Chốn Tuyệt Hảo.

Và trong khu rừng đầm lầy ẩn giấu biết bao tai họa đáng sợ đó, một câu chuyện tuyệt đẹp về lòng can đảm, tình yêu thương và tình bạn – không chỉ giữa những con người – đã diễn ra.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) Miễn Phí, Tải Sách Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên), Đọc Ebook Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) Online, Ebook Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) Free Ebook, Xem Sách Kho Báu Mặt Trời (Và Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start