khieu_vu_voi_bay_soi
khieu_vu_voi_bay_soi

Khiêu Vũ Với Bầy Sói PRC/EPUB/PDF

Ebook Khiêu Vũ Với Bầy Sói đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khiêu Vũ Với Bầy Sói với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đại tá John Dunbar phiêu bạt đến một bộ lạc người da đỏ và được bộ lạc cưu mang. Cuộc sống êm đềm diễn ra giữa thiên nhiên hoang dã và những con người hồn nhiên, đặc biệt tình yêu nảy nở giữa anh và một người con gái da trắng được bộ lạc này nuôi dưỡng từ nhỏ.

Năm 1836, khi chiến tranh còn đang giai đoạn nóng bỏng, đại tá John Dunbar vừa thoát chết sau một cuộc giao tranh với một bên chân bị thương nặng. Các bác sĩ ở bệnh viện Union Field tại Tennessee không thể cắt bỏ nó, đau đớn đến cùng cực tưởng như không thể chịu đựng được nữa, Dunbar tuyệt vọng và suýt nữa tự tử.

Đột nhiên trong lúc tuyệt vọng và lang thang ở biên giới phía tây, Dunbar bắt gặp một con sói tên là Two-Socks và bộ lạc người da đỏ Sioux. Anh được họ cưu mang và gọi tên là “Dances With Wolves”. Thời gian đầu thực sự khó hòa nhập với những người da đỏ xa lạ. Anh phải quan sát học tập theo lối sống và cách xử sự của họ, kể cả ngôn ngữ của người da đỏ.


Download Ebook Khiêu Vũ Với Bầy Sói Miễn Phí, Tải Sách Khiêu Vũ Với Bầy Sói, Đọc Ebook Khiêu Vũ Với Bầy Sói Online, Ebook Khiêu Vũ Với Bầy Sói Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khiêu Vũ Với Bầy Sói Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khiêu Vũ Với Bầy Sói Cho Android - Iphone - IOS, Download Khiêu Vũ Với Bầy Sói Free Ebook, Xem Sách Khiêu Vũ Với Bầy Sói Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start