nj
nj

Khi Tôi Nằm Chết PRC/EPUB/PDF

Ebook Khi Tôi Nằm Chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khi Tôi Nằm Chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

William Faulkner (1897-1962) là một tiểu thuyết gia người Mỹ. Đoạt Giải Nobel Văn học năm 1949, hai giải Pulitzer năm 1955 và 1963, ông là một trong những nhà văn quan trọng nhất thế kỷ 20. Những sáng tác của Faulkner gây ảnh hưởng sâu rộng lên văn chương châu Mỹ La tinh, Pháp, Nga . . . nếu không muốn nói là toàn cầu.

Nhắc tới ông, không thể không kể đến tứ đại kỳ thư nổi tiếng:

– Âm thanh và cuồng nộ (The Sound and the Fury – 1924).

– Khi tôi nằm chết (As I lay Dying – 1930).

– Nắng tháng tám (Light in August – 1932).

– Absalom, Absalom! (1936)

Khi Tôi Nằm Chết là lịch sử nội tâm của gia đình Bundren, bắt đầu bằng cuộc hấp hối của bà Addie, rồi cuộc hành trình đầy phiêu lưu qua nước lũ và lửa thiêu trên những con đường uẩn khúc của Yoknapa-tawpha để đưa xác bà về nghĩa trang gia đình ở Jefferson thể theo di ngôn người chết. Con đường mà gia đình Bundren dấn bước dưới bóng của cái chết là hình ảnh thu nhỏ của Đường Đời.

Con người bước đi trong cái bóng của đời sống và cái chết. Qua bi và hài. Qua nước và lửa. Qua mê và tỉnh. Qua dục vọng và đớn đau. Qua hợp và tan. Qua ước ao và thất vọng. Qua ngôn từ và hành động. Qua phi lý và nhân quả.Qua bất nhân và tình người. Qua hèn mọn và cao cả . . .

 


Download Ebook Khi Tôi Nằm Chết Miễn Phí, Tải Sách Khi Tôi Nằm Chết, Đọc Ebook Khi Tôi Nằm Chết Online, Ebook Khi Tôi Nằm Chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khi Tôi Nằm Chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khi Tôi Nằm Chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Khi Tôi Nằm Chết Free Ebook, Xem Sách Khi Tôi Nằm Chết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start