Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ
Khi ước mơ đủ lớn, hiện thực sẽ trở nên bé nhỏ!
Ai đó đã từng nói chiếc quần tất trắng tinh của người vũ công là để che đi những vết thương do luyện tập. Họ giấu đôi chân sưng đỏ trong chiếc quần tất trắng, mặc bộ váy rực rỡ nhất, mỉm cười đứng trên sân khấu tràn ngập ánh đèn, chìm đắm trong điệu nhảy cùng tiếng nhạc du dương. Khi tấm màn sân khấu khép lại, cơ thể họ đau đớn muốn lả đi, nhưng đổi lại họ nhận được tiếng vỗ tay ngợi khen của cả thế giới.
Cuộc sống này, không có người thất bại, chỉ có người không dám đấu tranh đến cùng. Ranh giới giữa thành công và thất bại, chỉ đúng bằng một đường “kiên trì” mà thôi.
Khi tài năng không theo kịp giấc mơ, bạn sẽ lựa chọn từ bỏ, hay cố gắng hết sức để vươn tới ước mơ ấy?
“Khi tài năng không theo kịp giấc mơ” – Động lực sống cho những khát vọng đang chờ ngày tỏa sáng!


Download Ebook Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ Miễn Phí, Tải Sách Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ, Đọc Ebook Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ Online, Ebook Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ Free Ebook, Xem Sách Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start