1

Khi Nhìn Thấy Lời Nói Dối, Tôi Đã Yêu Em Thật Lòng PRC/EPUB/PDF

Ebook Khi Nhìn Thấy Lời Nói Dối, Tôi Đã Yêu Em Thật Lòng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khi Nhìn Thấy Lời Nói Dối, Tôi Đã Yêu Em Thật Lòng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Khi Nhìn Thấy Lời Nói Dối, Tôi Đã Yêu Em Thật Lòng
Từ khi còn nhỏ, Fujikura Hijiri đã có năng lực nhìn thấy ánh sáng rực rỡ tỏa ra từ những người cậu yêu quý. Tuy nhiên, đó lại là sự khởi đầu cho một cuộc sống cô độc, luôn trốn tránh với mọi người của cậu – bởi vì đó là ánh sáng của sự dối trá.
Sự xuất hiện của Futaba Haruka – một nữ sinh mới chuyển đến, một cô gái trung thực, nhiệt tình và rất yêu mèo đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống u ám đó, giúp cậu có đủ can đảm để đối diện với sự thật đằng sau thứ ánh sáng giả tạo ấy, tìm lại được niềm tin và tình yêu đã bị đánh mất từ lâu. 
Thế nhưng, chính cô gái ấy cũng đang tỏa ra thứ ánh sáng lấp lánh đẹp đẽ đó…


Download Ebook Khi Nhìn Thấy Lời Nói Dối, Tôi Đã Yêu Em Thật Lòng Miễn Phí, Tải Sách Khi Nhìn Thấy Lời Nói Dối, Tôi Đã Yêu Em Thật Lòng, Đọc Ebook Khi Nhìn Thấy Lời Nói Dối, Tôi Đã Yêu Em Thật Lòng Online, Ebook Khi Nhìn Thấy Lời Nói Dối, Tôi Đã Yêu Em Thật Lòng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khi Nhìn Thấy Lời Nói Dối, Tôi Đã Yêu Em Thật Lòng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khi Nhìn Thấy Lời Nói Dối, Tôi Đã Yêu Em Thật Lòng Cho Android - Iphone - IOS, Download Khi Nhìn Thấy Lời Nói Dối, Tôi Đã Yêu Em Thật Lòng Free Ebook, Xem Sách Khi Nhìn Thấy Lời Nói Dối, Tôi Đã Yêu Em Thật Lòng Trực Tuyến Online...