khi-nao-cuop-nha-bang-mua-sach-re.jpg
khi-nao-cuop-nha-bang-mua-sach-re.jpg

Khi Nào Cướp Nhà Băng PRC/EPUB/PDF

Ebook Khi Nào Cướp Nhà Băng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khi Nào Cướp Nhà Băng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Steven D. Levitt và Stephen J. Dubner là hai cái tên không hề xa lạ với độc giả Việt Nam, với những tựa sách Kinh tế học hài hước, Siêu kinh tế học hài hước, Tư duy như một kẻ lập dị do Công ty Cổ phần Sách Alpha dịch sang tiếng Việt và xuất bản trong những năm trước đây.

Và lần này, hai nhà kinh tế học trẻ người Mỹ lại trở lại với bạn đọc qua những câu hỏi kỳ lạ cùng những câu trả lời độc và dị không kém trong cuốn sách Khi nào cướp nhà băng. Qua tác phẩm mới nhất này, những người yêu thích các tác giả của Kinh tế học hài hước – cuốn sách từng giữ vị trí sách bán chạy nhất của báo New York Times – sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi “oái oăm” như:
– Tại sao nên cướp nhà băng vào buổi sáng thứ Sáu mỗi tuần?
– Tại sao chúng ta chẳng bao giờ đưa tiền boa cho tiếp viên hàng không?
– Tại sao Pepsi sẽ không trả cả đống tiền để mua công thức bí mật bị đánh cắp của Coca Cola?
– Mua vé máy bay giá rẻ liệu có tốt hay không?…

Chắc chắn, khi đọc cuốn sách này, bạn đọc sẽ bắt gặp những khoảnh khắc khiến các bạn ồ lên vì thú vị, thậm chí là bật cười vì sự độc đáo và hài hước của câu chuyện mà các tác giả mang lại. Nhưng không chỉ hài hước, đó còn là những thực trạng có phần phi lý đang tồn tại ngay trước mắt mà chúng ta không hề hay biết (hoặc không đủ hài hước để nhận ra, cũng có thể là như vậy).


Download Ebook Khi Nào Cướp Nhà Băng Miễn Phí, Tải Sách Khi Nào Cướp Nhà Băng, Đọc Ebook Khi Nào Cướp Nhà Băng Online, Ebook Khi Nào Cướp Nhà Băng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khi Nào Cướp Nhà Băng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khi Nào Cướp Nhà Băng Cho Android - Iphone - IOS, Download Khi Nào Cướp Nhà Băng Free Ebook, Xem Sách Khi Nào Cướp Nhà Băng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start