Nơi nhập dữ liệu

Khi Nào Chim Sắt Bay PRC/EPUB/PDF

Ebook Khi Nào Chim Sắt Bay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khi Nào Chim Sắt Bay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi Nào Chim Sắt Bay

“Khi Nào Chim Sắt Bay” của Ni sư Ayya Khema, tác giả cuốn sách bán chạy: Vô Ngã Vô Ưu đã giành giải thưởng sách tôn giáo hay nhất Chrismas Humphreys Awards.

“Khi Nào Chim Sắt Bay” ghi lại toàn bộ một khóa tu thiền do một trong những Đạo sư phương tây được yêu thích nhất, đó là Ni sư Ayya Khema hướng dẫn. Ni sư đã chỉ cho chúng ta thấy con đường Trung Đạo – con đường của sự giản dị. Những lời dạy của ni sư không những giản dị, dễ hiểu, không có nhiều từ ngữ đạo Phật khó hiểu, phù hợp với mọi người trong một thế giới hiện đại nơi mà chúng ta chạy theo những dục vọng và kiếm tìm sự thoải mái nhàn hạ cho thân khiến chúng ta giống như “những đứa trẻ chơi đùa trong ngôi nhà đang cháy, không chịu bỏ lại đồ chơi chạy ra ngoài”. Là một cuốn sách hướng dẫn thiền thông qua sự tỉnh thức, Khi nào chim sắt bay bao gồm cả những bài tập và những lời khuyên giúp thiền sinh có thể dễ dàng thực hành. Ni sư Ayya Khema giúp ta trải nghiệm thiền trong đời thường, với những kinh nghiệm thực tế cuộc sống, và dần dần chỉ cho chúng ta cách nào để đạt được sự tự do và giải thoát.

Ni sư Ayya Khema – người bằng cuộc đời của mình đã là một minh chứng rõ ràng nhất cho đức tin vào Phật pháp với các đệ tử Phật trên toàn thế giới. Ba cuốn sách ra mắt bạn đọc lần này gồm Vô ngã vô ưu , Khi nào chim sắt bay, Ốc đảo tự thân trong đó Vô ngã vô ưu là cuốn sách bán chạy nhất và được giải thưởng dành cho sách Phật giáo hay nhất do Chrismas Humphreys Award bình chọn.

Tựa quyển sách này được lấy ra từ một lời tiên tri của bậc thầy Liên Hoa Sinh (Padmasambhava), một nhà thông thái Ấn Độ, ở thế kỷ thứ 8 sau Công nguyên, người đã du hành đến Tây Tạng để thiết lập nền tảng Phật giáo. Nguyên câu tiên tri như sau: “Chừng nào chim sắt bay, ngựa chạy trên bánh xe, người Tây Tạng phải lang thang khắp cùng trái đất, lúc đó, Phật pháp sẽ được truyền đến đất nước của người da đỏ.” (“Đất của người da đỏ”, được xem là phương Tây, vì đối với người châu Á, da người phương Tây đỏ hồng).

Mã lực của xe hơi, “con chim sắt” máy bay là một phần của đời sống chúng ta hôm nay, và người dân Tây Tạng đúng là đã tản mát khắp nơi trên thế giới. Các vị thầy Phật giáo và những lời dạy của Đức Phật (pháp) đã truyền lan từ những ngọn núi hùng vĩ của Tây Tạng, từ những tu viện trong rừng ở Myanma, Thái Lan, Sri Lanka, để hội nhập, hoà hợp, thăng hoa ở phương Tây. Từ đó, mang đến cho các tôn giáo phương Tây, một nguồn sinh lực, sức sống mới.
Về tác giả

Ni Sư Ayya Khema (1923 – 1997), pháp danh của Ni sư có nghĩa là “An lành và Yên ổn”. Ni sư là tác giả của khoảng 25 đầu sách về Thiền và Giáo lý của Đức Phật. Vô ngã vô ưu (Being Nobody, Going Nowhere) là một trong những quyển sách về Phật giáo bán rất chạy (best-seller) ở Mỹ và đã được giải thưởng Christmas Humphreys dành cho sách tôn giáo hay nhất trong năm 1988.

Ni sư thọ giới xuất gia ở Sri Lanka vào năm 1979 và là một trong những người tiên phong trong việc tranh đấu cho nữ giới trong tăng đoàn.

Ni sư Ayya Khema cũng là giám đốc đỡ đầu cho Buddha-Haus thành lập ở Đức, năm 1989 và năm 1996 Ni sư chứng minh cho sự thành lập Tăng đoàn của tu viện Western Forest Monastery Tradition, là tòng lâm viện Phật giáo đầu tiên ở Đức.
Mục lục
Lời bạt

Lời người dịch

Dẫn nhập

Trước khi bắt đầu

Lý do và phương pháp tu thiền

Bản chất tâm

Quán từ bi

Nhân quả duyên sinh

Duyên khởi siêu việt

Tự tin và tín tâm

Quán cảm thọ: Một phương pháp thiền

Hỉ

Thiền định

Một phương pháp thiền

Những bước kế tiếp

Các tầng thiền định vô sắc

Nhận được bản tâm chân thật của mọi vật

Tỉnh ngộ

Buông xả và giải thoát

Ngày qua ngày

Cảm niệm

Về tác giả.

*
*

. Khi Nào Chim Sắt Bay Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Khi Nào Chim Sắt Bay Miễn Phí, Tải Sách Khi Nào Chim Sắt Bay, Đọc Ebook Khi Nào Chim Sắt Bay Online, Ebook Khi Nào Chim Sắt Bay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khi Nào Chim Sắt Bay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khi Nào Chim Sắt Bay Cho Android - Iphone - IOS, Download Khi Nào Chim Sắt Bay Free Ebook, Xem Sách Khi Nào Chim Sắt Bay Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start