Khi Lời Nói Dối Còn Chưa Phơi Bày PRC/EPUB/PDF

Ebook Khi Lời Nói Dối Còn Chưa Phơi Bày đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khi Lời Nói Dối Còn Chưa Phơi Bày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi Lời Nói Dối Còn Chưa Phơi Bày
Khi Lời Nói Dối Còn Chưa Phơi Bày
Sách gồm 2 phiên bản: Bản thông thường và Bản đặc biệt có Tặng Kèm Bookmark Đồng Hồ Cổ
Những lời nói dối trắng trợn để không làm tổn thương những người thân yêu?
Được coi như là phần 2 của “Khi tách cà phê còn chưa nguội” – ấn phẩm đã bán được 480,000 bản ngay lần xuất bản đầu tiên năm 2015; “Khi lời nói dối còn chưa phơi bày” là bốn câu chuyện về bốn lời nói dối của những người đến quán cà phê bí ẩn Funiculi Funicula. Họ sẽ làm bất kì điều gì để có thể quay lại quá khứ, dù chỉ một lần, vì những yêu cầu khó bật thành lời…
Những câu chuyện mới này, sẽ nằm trên dòng thời gian 7 năm sau khi diễn ra “Khi tách cà phê còn chưa nguội”. Khi có những mẩu tin đồn được lan truyền trong thị trấn, rằng nếu bạn ngồi ở một vị trí đặc biệt trong quán cà phê đó, bạn sẽ được tham gia chuyến du hành thời gian đến thời điểm quá khứ như mong muốn, với điều kiện tuân thủ những quy tắc kì quái của chủ quán, một trong số đó là “Dù bạn làm gì trong quá khứ, hiện tại là không thể thay đổi”. Và những vị khách đến quán, sẽ phải quay trở lại thực tại trước khi ly cà phê nguội lạnh, nếu không họ sẽ là những hồn ma mãi mãi mắc kẹt trong quá khứ không thể chạm tới.
Bốn con người – bốn mảnh đời tìm đến với Funiculi Funicula đều mong chờ phép lạ cho riêng mình. Đó là người đàn ông muốn quay lại thăm một người bạn đã mất cách đây 22 năm; là đứa con trai không thể tham dự đám tang của mẹ mình; một anh chàng trở lại gặp người phụ nữ không thể kết hôn và một vị thám tử già chỉ muốn du hành thời gian để tặngcho vợ mình một món quà. Dù họ không thể thay đổi hiện tại, nhưng chỉ cần quay lại quá khứ để nói lời xin lỗi, để gửi gắm lời cảm ơn, để thể hiện sự yêu thương, để…nói sự thật có lẽ cõi lòng họ sẽ an yên hơn.
Với lối dẫn dắt tài tình, tác giả Toshikazu Kawaguchi đã léo lồng ghép những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt, để mỗi câu chuyện giống như những thước phim diễn ra ngay trước mắt bạn đọc, nhưng vẫn hiển hiện đâu đó mối liên kết giữa phép màu nhiệm của từng tuyến nhân vật gần như xa lạ. Bạn sẽ trải qua vô vàn những cung bậc cảm xúc, hỷ nộ ái ố, từ vui mừng đến hụt hẫng, buồn tủi, cảm thương cho nhân vật và dần dần ngộ ra thông điệp mà tác giả gửi gắm khi lật từng trang trong cuốn sách này.
Ước mơ cho tương lai còn dang dở, nuối tiếc trong quá khứ thì ai cũng buồn, nếu là bạn, bạn có lựa chọn thay đổi quá khứ dù biết rằng sẽ không có kết quả hay không?
Hãy tìm đọc cuốn sách này để tìm ra đáp án cho bản thân mình bạn nhé !


Download Ebook Khi Lời Nói Dối Còn Chưa Phơi Bày Miễn Phí, Tải Sách Khi Lời Nói Dối Còn Chưa Phơi Bày, Đọc Ebook Khi Lời Nói Dối Còn Chưa Phơi Bày Online, Ebook Khi Lời Nói Dối Còn Chưa Phơi Bày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khi Lời Nói Dối Còn Chưa Phơi Bày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khi Lời Nói Dối Còn Chưa Phơi Bày Cho Android - Iphone - IOS, Download Khi Lời Nói Dối Còn Chưa Phơi Bày Free Ebook, Xem Sách Khi Lời Nói Dối Còn Chưa Phơi Bày Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start