khi_hoa_kieu_mach_no_1
khi_hoa_kieu_mach_no_1

Khi Hoa Kiều Mạch Nở PRC/EPUB/PDF

Ebook Khi Hoa Kiều Mạch Nở đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khi Hoa Kiều Mạch Nở với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hoa kiều mạch – loại hoa tượng trưng cho những mối tình lãng mạn, thi vị. Bắt nguồn từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác gia người Hàn Quốc Lee Hyo- seok vào năm 1936 mà loài hoa này càng được biết đến rộng rãi hơn bao giờ hết. Và sức lan tỏa của tác phẩm Khi Hoa Kiều Mạch Nở đã biến kiều mạch thành một nét văn hóa trong dịp lễ hội Bongpyeong tháng 9 hàng năm. Vào dịp này du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp bát ngát trên những cánh đồng hoa rộng lớn và đồng thời tưởng nhớ công lao của nhà văn đã khuất.

Tác phẩm này đã được chuyển ngữ và đến gần hơn với bạn đọc Việt Nam với 19 truyện ngắn đan cài nhưng đều có chung một âm sắc ảm đạm, ám ảnh. Ngoài câu truyện chính cùng tên tác phẩm kể về mối tình giữa chàng trai Heo Song Won và nàng tiểu thư xinh đẹp, một tình yêu ngắn ngủi giữa căn nhà đơn sơ cùng những trái ngang trong sự cách biệt về gia cảnh. Phần lớn những câu chuyện còn lại miêu tả sự cơ cực nhọc nhằn trong quá trình lao động, mưu sinh của từng số phận bé nhỏ. Họ chịu bao đắng cay để tồn tại và phát triển trong xã hội để có một đất nước Hàn Quốc hùng mạnh và vượt bậc như hôm nay.

Bản dịch tốt và được biên tập kỹ càng nên vẫn giữ được ngôn từ đẹp, đầy chất thơ khi miêu tả thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng Bongpyeong. Hình ảnh kiều mạch trổ hoa như tấm thảm trắng muốt trải dài trên sườn núi ngoài nét đẹp lãng mạn, thì hình ảnh này còn khơi gợi đến cả nỗi đau, gian truân, vất vả của những người nghèo khi lấy kiều mạch làm nguồn thức ăn chính. Thông qua ngôn từ, tình tiết và cách miêu tả khéo léo tác giả đã đưa người đọc đến với những mảnh đời khốn đầy đau đớn trong thời kỳ đất nước Hàn Quốc bị chiếm đóng.

Tác phẩm mang tính giáo dục cao dành cho lớp thế hệ trẻ, giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc và thấu đáo hơn về vùng thị trấn nhỏ lẻ có những cánh đồng kiều mạch chạy dài theo cơ cực của phận người xưa cũ.


Download Ebook Khi Hoa Kiều Mạch Nở Miễn Phí, Tải Sách Khi Hoa Kiều Mạch Nở, Đọc Ebook Khi Hoa Kiều Mạch Nở Online, Ebook Khi Hoa Kiều Mạch Nở Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khi Hoa Kiều Mạch Nở Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khi Hoa Kiều Mạch Nở Cho Android - Iphone - IOS, Download Khi Hoa Kiều Mạch Nở Free Ebook, Xem Sách Khi Hoa Kiều Mạch Nở Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start