img755.u335.d20160420.t084241.jpg
img755.u335.d20160420.t084241.jpg

Khí Công Y Đạo – Bước Đầu Hướng Dẫn Luyện Khí Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Khí Công Y Đạo – Bước Đầu Hướng Dẫn Luyện Khí Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khí Công Y Đạo – Bước Đầu Hướng Dẫn Luyện Khí Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khí công y đạo là một phương pháp chỉ dẫn con đường tu tập, rèn luyện theo nhà sách online một trình tự từ dễ đến khó để sao cho thân mạng được khỏe mạnh, thân tâm được an tịnh, phát triển được ý chí sáng suốt, minh mẫn, hướng thượng, vị tha, bác ái, tập được tánh thiện lành ưa làm điều thiện giúp ích cho người khác.

Khí công ở đây không phải là môn võ thuật, dùng động công để đánh vỡ gạch, tan ngói, thủng tường, mà chỉ là tập hít thở ở thế  “tịnh” gần giống như Thiền tịnh nhưng không hoàn toàn giống thiền tịnh, vì nó có các phương pháp thở nhất định cho từng giai đoạn theo một trình tự từ thấp đến cao.

Hai điểm nêu bật trên giúp bạn đọc nhanh chóng đi đến quyết định đúng đắn, rõ ràng khi thực hành sách Bước đầu hướng dẫn luyện khí công.


Download Ebook Khí Công Y Đạo – Bước Đầu Hướng Dẫn Luyện Khí Công Miễn Phí, Tải Sách Khí Công Y Đạo – Bước Đầu Hướng Dẫn Luyện Khí Công, Đọc Ebook Khí Công Y Đạo – Bước Đầu Hướng Dẫn Luyện Khí Công Online, Ebook Khí Công Y Đạo – Bước Đầu Hướng Dẫn Luyện Khí Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khí Công Y Đạo – Bước Đầu Hướng Dẫn Luyện Khí Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khí Công Y Đạo – Bước Đầu Hướng Dẫn Luyện Khí Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Khí Công Y Đạo – Bước Đầu Hướng Dẫn Luyện Khí Công Free Ebook, Xem Sách Khí Công Y Đạo – Bước Đầu Hướng Dẫn Luyện Khí Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start