Khí Công Học Và Y Học Hiện Đại (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Khí Công Học Và Y Học Hiện Đại (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khí Công Học Và Y Học Hiện Đại (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khí Công Học Và Y Học Hiện Đại (Tái Bản)

Khí công về phương diện tạp ra sức khoẻ, rèn luyện con người và huy động năng lượng của cơ thể sau khi thu hút năng lượng của vũ trụ là một bộ môn khoa học còn nhiều bí ẩn.

Nội dung sách gồm ba phần:

Phần 1: Cơ sở của khí công, nhấn mạnh về Dịch lý và Sinh học trên chiều hướng kết hợp để chứng minh khoa học chỉ có một.

Phần 2: Phương pháp tập luyện khí công: lấy Điều tức và Điều hòa Ậm Dương làm căn bản, Nội công làm trọng tâm, Khí công thượng thừa làm bước vươn tới, với dụng ý giúp người học tập dần từ thấp đến cao…

Phần 3: Khí công liệu pháp: đưa ra những liệu pháp có cơ sở khoa học…


Download Ebook Khí Công Học Và Y Học Hiện Đại (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Khí Công Học Và Y Học Hiện Đại (Tái Bản), Đọc Ebook Khí Công Học Và Y Học Hiện Đại (Tái Bản) Online, Ebook Khí Công Học Và Y Học Hiện Đại (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khí Công Học Và Y Học Hiện Đại (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khí Công Học Và Y Học Hiện Đại (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Khí Công Học Và Y Học Hiện Đại (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Khí Công Học Và Y Học Hiện Đại (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start