203917_p67397mkhibantrothanh.jpg
203917_p67397mkhibantrothanh.jpg

Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông PRC/EPUB/PDF

Ebook Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông nêu ra đầy đủ các chiến lược để đối diện với tất cả các thể loại giao tiếp truyền thông. Cuốn sách cũng sẽ rất hữu ích đối với những người soạn chiến lược và thông điệp ở hậu trường: Các chuyên gia quan hệ công chúng và các nhà tư vấn truyền thông nhận trách nhiệm sửa soạn thông điệp cho các tình huống hệ trọng và thách đố. Ngoài ra, giới nghiên cứu và sinh viên ngành truyền thông và báo chí cũng sẽ có dịp tìm hiểu nhiều tình huống có thật trong thực tế để thấu hiểu hơn về cơ chế hoạt động của ngành truyền thông, cũng như rèn luyện các kỹ năng then chốt để trở thành chuyên gia truyền thông có sức thuyết phục.

Để giúp bạn đọc soạn thông điệp hiệu quả, Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông đi sâu vào các nguyên tắc chính và các chiến lược đã được minh chứng thành công trong thực tế. Các nguyên tắc và chiến lược này được phân thành từng bước theo đúng quy trình chuẩn bị cho một cuộc đối phó với giới truyền thông. Cấu trúc này sẽ giúp độc giả nắm được kiến thức nền lẫn công cụ thực dụng để bảo vệ hình ảnh và uy tín trong những lúc gay cấn nhất.

Xuyên suốt cuốn sách, tác giả đã đưa vào một số công cụ thực dụng bao gồm:

– Bộ Công cụ Thông điệp Truyền thông với các biểu mẫu và khung bảng.

– Các bài báo và đoạn trích phỏng vấn có thật để minh họa các bài học thiết yếu về truyền thông.

– Các khung phụ để bổ sung ngữ cảnh cho ý tưởng và cung cấp thêm các chiến lược thiết thực.

– Các thủ thuật và bài tập đã kiểm nghiệm thực tế để giúp cải thiện kỹ năng trình bày trước công chúng.

– Một thí dụ sinh động và được tái hiện nhiều lần để lột tả toàn bộ quy trình chuẩn bị thông điệp truyền thông cũng như các kỹ thuật áp dụng.

– Phần kết tóm tắt các luận điểm chính của chương để giúp bạn ôn lại và tham khảo các khái niệm trọng yếu.

Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông được biên soạn để bạn có thể dễ dàng lướt qua các chương và định vị các chuyên đề cũng như các phần ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhảy từ chương này sang chương khác để đọc ngay phần đang cần, khi đang cẩn. Nhưng việc đọc tuần tự các chương cũng có lợi theo cách khác. Các chương được liên kết với nhau rõ rệt và các kỹ thuật được phát triển theo dạng kế thừa lẫn nhau sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng một cách thuận lợi.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông Miễn Phí, Tải Sách Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông, Đọc Ebook Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông Online, Ebook Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông Cho Android - Iphone - IOS, Download Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông Free Ebook, Xem Sách Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start