12773538454c22df753db0d.525x783.w.b_1
12773538454c22df753db0d.525×783.w.b_1

Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf PRC/EPUB/PDF

Ebook Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm thế nào một người có thể đạt được thành công cân bằng tất cả mọi mặt của cuộc sống: Sự nghiệp, công việc kinh doanh, các kết quả tài chính, gia đình, sức khoẻ, tinh thần, xã hội và sự phát triển bản thân?

Là một nhà lãnh đạo nổi tiếng thành công trong ngành kinh doanh theo mạng năng động, Simon Thompson “tiết lộ” một số tính cách và phẩm chất quan trọng cần có để gặt hái được thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

Với mạng lưới đa quốc gia, gồm Malaysia, Singapore, Brunei, Hồng Kông, Trung Quốc, Thái Lan và Ấn Độ, Simon thompson đã đúc kết 15 năm kinh nghiệm để rút ra các nguyên tắc thành công có thể giúp bạn định vị bản thân đối với sự phát triển công việc kinh doanh.

Trong 21 chương sách đầy lôi cuốn, với giọng văn hóm hỉnh, tác giả nên ra những ý tưởng thực tế để từng người đánh giá hay theo đuổi công việc kinh doanh theo mạng như một phương tiện để đạt được giấc mơ và mục tiêu của mình. Đây không phải là cuốn sách bàn về những khía cạnh lý thuyết của ngành kinh doanh theo mạng, mà hơn hết nó là một cuốn cẩm nang hướng dẫn mang tính thực tế về cách thức để tiến lên vị trí cao nhất.


Download Ebook Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf Miễn Phí, Tải Sách Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf, Đọc Ebook Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf Online, Ebook Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf Cho Android - Iphone - IOS, Download Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf Free Ebook, Xem Sách Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start