200864_p66894mbt.jpg
200864_p66894mbt.jpg

Khê Tây Dã Đàm PRC/EPUB/PDF

Ebook Khê Tây Dã Đàm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khê Tây Dã Đàm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

KHÊ TÂY DÃ ĐÀM là một trong 3 tuyển tập dã đàm đồ sộ của Triều Tiên, được biên soạn trong khoảng thời gian từ 1833 đến 1842. Khê Tây là hiệu của thượng thư Lý Hy Chuẩn, còn dã đàm là nói đến việc ghi chép những điều mắt thấy tai nghe. KHÊ TÂY DÃ ĐÀM còn nhiều tên gọi khác như Ký văn tùng thoại, Tân Điền di thư hay Đức Hồ dã đàm.

Với 312 câu chuyện được ghi chép lại, KHÊ TÂY DÃ ĐÀM không chỉ là tấm gương phản chiếu phong tục và xã hội thời đại hậu kỳ Triều Tiên mà còn là thể loại văn học thú vị, đủ sức làm cảm động những tầng lớp độc giả thời hiện đại.

Trong KHÊ TÂY DÃ ĐÀM, nhiều bài học về thế thái nhân tình cùng những nét sinh hoạt của các tầng lớp dân cư được phản ánh khá chi tiết, giúp độc giả hiểu thêm về đất nước, con người Hàn Quốc và giá trị của “văn học nhân dân” mà dã đàm mang lại.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Khê Tây Dã Đàm Miễn Phí, Tải Sách Khê Tây Dã Đàm, Đọc Ebook Khê Tây Dã Đàm Online, Ebook Khê Tây Dã Đàm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khê Tây Dã Đàm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khê Tây Dã Đàm Cho Android - Iphone - IOS, Download Khê Tây Dã Đàm Free Ebook, Xem Sách Khê Tây Dã Đàm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start