khat-vong-doi-doi
khat-vong-doi-doi

Khát Vọng Đổi Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Khát Vọng Đổi Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khát Vọng Đổi Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong Khát vọng đổi đời, Stefan Zweig, bậc thầy về phân tích tâm lý con người, đã phơi bày ra những góc khuất của chủ nghĩa tư bản.

Câu chuyện kể về cô gái tên là Christine, nhân viên tại một trạm bưu điện xa xôi thuộc nước Áo. Bố và anh trai đã mất trong chiến tranh, Christine sống với bà mẹ già nua bệnh tật trong một căn phòng ọp ẹp tồi tàn và ngày qua ngày làm một công việc nhàm chán, cho đến một hôm, người dì đã lưu lạc sang Mỹ 25 năm trước của Christine mời nàng đến nghỉ cùng vợ chồng họ trên dãy núi Alps thuộc Thụy Sĩ. Christine gói ghém đồ đạc vào chiếc va li bằng mây đan rồi đi tàu tới khách sạn của dì Claire ở Potresina và hoàn toàn choáng ngợp trước cảnh giàu sang phú quý nơi đây. Dì Claire đã đưa nàng bước chân vào thế giới thượng lưu hào nhoáng. Từ đây, cuộc đời nàng bước sang một trang mới với những mật ngọt cùng những giăng mắc mà nó bày ra.

Khát vọng đổi đời được Stefan Zweig hoàn thành trong những năm 30 của thế kỷ XX nhưng chỉ được xuất bản 40 năm sau khi ông qua đời.


Download Ebook Khát Vọng Đổi Đời Miễn Phí, Tải Sách Khát Vọng Đổi Đời, Đọc Ebook Khát Vọng Đổi Đời Online, Ebook Khát Vọng Đổi Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khát Vọng Đổi Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khát Vọng Đổi Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Khát Vọng Đổi Đời Free Ebook, Xem Sách Khát Vọng Đổi Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start