5591_p11443.jpg
5591_p11443.jpg

Khang Hy Đại Đế PRC/EPUB/PDF

Ebook Khang Hy Đại Đế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khang Hy Đại Đế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi niên đại trị vì của các triều đại phong kiến đều có những dấu ấn lịch sử khó phai mờ cả về sự kiện lẫn con người. Ở Trung Quốc, qua nhiều triều đại như Đường, Tống, Nguyên , Minh…đã có những vết son sáng ch ói đóng góp vào lịch sử nhân loại. Đời nha ?h cũng không chịu thua kém các bậc tiền nhân, cũng để lại những trang sử vàng rực rỡ của riêng mình trong lịch sử dân tộc. Riêng các vị vua của nhà Thanh là những nhân vật có vị trí rất đặc biệt tạo nên những dấu nhấn độc đáo trong các trang vàng lịch sử của triều đại nhà Thanh nói riêng và Trung Quốc nói chung. Trong đó, không thể thiếu hình ảnh vua Khang Hy, một vị vua nổi tiếng cả về tài năng và đức độ không chỉ trong lĩnh vực chính trị, quân sự, văn hóa, mà còn phải kể đến sự phóng khoáng và tinh tế của ông trong cách nhìn nhận những vấn đề thiết thực liên quan đến cuộc sống vật chất và tinh thần của con người trong xã hội và cá nhân. Điều này đã đóng góp không nhỏ trong việc tạo ra những tiền lệ tích cực ảnh hưởng đến sự cai trị của các vị vua nối tiếp của nhà Thanh, đồng thời đã để lại những thành quả tốt đẹp đánh dấu một giai đoạn phát triển của Trung Quốc.


Download Ebook Khang Hy Đại Đế Miễn Phí, Tải Sách Khang Hy Đại Đế, Đọc Ebook Khang Hy Đại Đế Online, Ebook Khang Hy Đại Đế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khang Hy Đại Đế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khang Hy Đại Đế Cho Android - Iphone - IOS, Download Khang Hy Đại Đế Free Ebook, Xem Sách Khang Hy Đại Đế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start