kham-pha-lich-su-trung-hoa-mua-sach-hay-172x300.jpg
kham-pha-lich-su-trung-hoa-mua-sach-hay-172×300.jpg

KHÁM PHÁ LỊCH SỬ TRUNG HOA PRC/EPUB/PDF

Ebook KHÁM PHÁ LỊCH SỬ TRUNG HOA đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua KHÁM PHÁ LỊCH SỬ TRUNG HOA với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

KHÁM PHÁ LỊCH SỬ TRUNG HOA

Cho đến nay, không chỉ bạn mà cả thế giới tin rằng, người phương Tây đem văn minh đến Trung Hoa. Tới lượt mình, người Trung Hoa mang văn minh xuống khai hòa dân An Nam mông muội. Ngôn ngữ Việt mượn 60% tiếng Hán. Văn hóa Việt là sự vay mượn văn hóa Trung Quốc chưa đến nơi đến chốn… Đó là sự dối trá vĩ đại được áp đặt thành tín điều suốt thế kỷ qua! Từ tri thức của thế kỷ mới, cuốn sách này sẽ nói với bạn một sự thật trái ngược.

Hàng vạn năm trước, khi phần lớn nhân loại còn sống vùi trong băng giá thì từ Việt Nam, người Việt đã mang rìu đá – công cụ ưu việt của loài chúng ta thời đó – đi lên khai phá đất Trung Hoa. Rồi cũng từ Việt Nam, những lớp di dân tiếp theo mang cây lúa, cây kê, giống gà, giống chó,… lên xây dựng nền văn minh nông nghiệp rực rỡ trên Hoa lục. Tiếng nói Trung Hoa được sinh ra từ tiếng Việt. Chữ tượng hình giáp cốt văn Trung Hoa do người Việt sáng tạo. Kinh Thi, kinh Thư, kinh Nhạc, kinh Lễ là của người Việt. Âm Dương, Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi, Bát quái và Dịch lý… cũng là sáng tạo của người Việt. Nếu lịch sử một quốc gia là lịch sử của những cộng đồng dân cư chủ đạo làm nên quốc gia đó, thì lịch sử Trung Hoa chính là lịch sử của người Việt đã và đang sống trên đất Trung Hoa.

Bạn ngỡ ngàng, bạn nghi ngờ? Không có gì lạ vì nhiều người cũng hoài nghi như bạn! Dễ gì trong chốc lát lật ngược sự thật bị khuất lấp hơn hai nghìn năm! Vâng, hai nghìn năm lầm lạc! Nguyên do là trong quá khứ, người Việt bị mất đất đai, mất chữ viết nên mất luôn lịch sử. Từ chủ nhân của nền văn minh phương Đông rực rỡ, người Việt bị tước đoạt tất cả để trở thành đám trôi sông lạc chợ, học nhờ đọc mướn!

Rất may là, sang thế kỷ này, trí tuệ nhân loại đã soi sáng quá khứ bị quên lãng, trả lại công bằng cho lịch sử. Cuốn sách nhỏ nơi tay bạn sẽ là những dòng đầu, chương đầu của mọi cuốn sử Trung Hoa trong tương lai.

Sau cùng, tôi xin cám ơn Tiến sĩ Nguyễn Đức Hiệp đã vì tôi viết lời giới thiệu quý báu. Cám ơn hai người bạn Hà Hưng Quốc và Đỗ Ngọc Thành cho phép sử dụng tài liệu rất có giá trị cho sách này.

Hà Văn Thúy
*

*

. KHÁM PHÁ LỊCH SỬ TRUNG HOA Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook KHÁM PHÁ LỊCH SỬ TRUNG HOA Miễn Phí, Tải Sách KHÁM PHÁ LỊCH SỬ TRUNG HOA, Đọc Ebook KHÁM PHÁ LỊCH SỬ TRUNG HOA Online, Ebook KHÁM PHÁ LỊCH SỬ TRUNG HOA Cho Điện Thoại, Tải Ebook KHÁM PHÁ LỊCH SỬ TRUNG HOA Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook KHÁM PHÁ LỊCH SỬ TRUNG HOA Cho Android - Iphone - IOS, Download KHÁM PHÁ LỊCH SỬ TRUNG HOA Free Ebook, Xem Sách KHÁM PHÁ LỊCH SỬ TRUNG HOA Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start