mua-tk-netflix

Khám Phá Bản Kinh Thất Lạc Của Chúa Jesus PRC/EPUB/PDF

Ebook Khám Phá Bản Kinh Thất Lạc Của Chúa Jesus đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khám Phá Bản Kinh Thất Lạc Của Chúa Jesus với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefault

Khám Phá Bản Kinh Thất Lạc Của Chúa Jesus

Vào năm 1906, các nhà thám hiểm đã tìm được nhiều di sản quý giá, bao gồm những cuốn kinh cổ, tranh lụa, và đồ thủ công có niên đại từ thế kỷ thứ V đến thế kỷ thứ XII trong hang động bị lấp kín ở một vùng hoang vắng của Trung Quốc. Trong số các cổ vật đó có những cuốn kinh được viết bằng Hán tự cổ. Sau đó, Martin Palmer, một học giả nghiên cứu về Trung Hoa cùng các chuyên gia ngôn ngữ đã tập hợp lại, giải mã và dịch những cuốn kinh này.

kham-pha-ban-kinh-that-lac-cua-chua-jesu-mua-sach-hay

Khám phá bản kinh thất lạc của Chúa Jesus đã mở một lối tiếp cận khác thường vào giáo lý đầy uyên thâm của đạo Cơ Đốc. Nó đặt ra những vấn đề về tín ngưỡng Phật giáo và Lão giáo phương Đông so sánh với Cơ Đốc giáo phương Tây. Mặc dù một số người cho rằng, hai thế giới trên là hoàn toàn tách biệt và không thể hoà hợp, thậm chí đối lập nhau, nhưng những bản kinh thất lạc của Chúa Jesus chỉ ra rằng, hai nền văn hoá này có thể – và sự thật là đã –  hoà vào cùng nhau để tạo nên một cách hành xử gần gũi đến lạ lùng của những tín đồ Cơ Đốc giáo xuất thân từ Lão giáo trong bối cảnh của đất nước Trung Hoa Nho giáo 1400 năm trước.

*
*

. Khám Phá Bản Kinh Thất Lạc Của Chúa Jesus Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Khám Phá Bản Kinh Thất Lạc Của Chúa Jesus Miễn Phí, Tải Sách Khám Phá Bản Kinh Thất Lạc Của Chúa Jesus, Đọc Ebook Khám Phá Bản Kinh Thất Lạc Của Chúa Jesus Online, Ebook Khám Phá Bản Kinh Thất Lạc Của Chúa Jesus Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khám Phá Bản Kinh Thất Lạc Của Chúa Jesus Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khám Phá Bản Kinh Thất Lạc Của Chúa Jesus Cho Android - Iphone - IOS, Download Khám Phá Bản Kinh Thất Lạc Của Chúa Jesus Free Ebook, Xem Sách Khám Phá Bản Kinh Thất Lạc Của Chúa Jesus Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG