1

Khác Biệt – Sống Theo Cách Của Bạn PRC/EPUB/PDF

Ebook Khác Biệt – Sống Theo Cách Của Bạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khác Biệt – Sống Theo Cách Của Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Khác Biệt – Sống Theo Cách Của Bạn

“Con người hỉ có thể vươn đến hạnh phúc viên mãn khi sống chân thực là mình. Từ đó hạnh phúc nẩy bật tuôn trào, họ trở nên sống động, niềm vui ngời ngời lan tỏa, họ là bài ca, là điệu múa”

Sau nhiều thập niên thế giới chứng kiến các cuộc nổi loạn, một thế hệ mới toanh xuất hiện thách thức và chống lại những cấu trúc và giá trị lỗi thời, tập trung vào hệ thống chính trị và kinh tế khiến họ thất vọng. Khác biệt ở đây là thế hệ mới này có được cơ hội cũng như trách nhiệm để đưa bước phát triển của tự do nhân loại lên một nấc mới. Khác biệt – Sống theo cách của bạn sẽ đồng hành cùng thế hệ mới này, giúp họ mở rộng nhận thức về tự do và thẳng tiến đến các hệ thống mới vì nhân loại hạnh phúc.

khac-biet-song-theo-cach-cua-ban-mua-sach-hay

Osho tên thật là Chandra Mohan Jain, còn được gọi là Acharya Rajneesh từ những năm 1960 trở đi, sau đấy ông tự gọi mình là Bhagwan Shree Rajneesh trong thập niên 1970 và 1980, rồi cuối cùng lấy tên Osho năm 1989, là một nhà huyền môn, bậc thầy tâm linh người Ấn Độ, và lãnh đạo của phong trào Rajneesh.

Osho để lại một số lượng tác phẩm đồ sộ với hàng trăm cuốn sách và vô số các bài thuyết giảng. Ông là một người gây nên rất nhiều tranh cãi trong số những ai quan tâm đến triết học phương Đông, trong giới những người tầm cầu tôn giáo và đạo sư. Có thể nói, ông là một trong những người gây phân hoá cùng cực nhất về mặt đạo lý, nhưng cũng là người có sức thu hút mạnh mẽ nhất trong các bài giảng về tôn giáo và triết học. Nhưng có lẽ điều này nằm trong ý đồ đích thực của một con người “nổi loạn” như ông.
*

*

. Khác Biệt – Sống Theo Cách Của Bạn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Khác Biệt – Sống Theo Cách Của Bạn Miễn Phí, Tải Sách Khác Biệt – Sống Theo Cách Của Bạn, Đọc Ebook Khác Biệt – Sống Theo Cách Của Bạn Online, Ebook Khác Biệt – Sống Theo Cách Của Bạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khác Biệt – Sống Theo Cách Của Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khác Biệt – Sống Theo Cách Của Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Khác Biệt – Sống Theo Cách Của Bạn Free Ebook, Xem Sách Khác Biệt – Sống Theo Cách Của Bạn Trực Tuyến Online...