005_4_1
005_4_1

Khác Biệt Hay Là Chết PRC/EPUB/PDF

Ebook Khác Biệt Hay Là Chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khác Biệt Hay Là Chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khác biệt hay là chết được đánh giá là một trong những cuốn sách marketing hay nhất của mọi thời đại. Chính qua quyển sách này, khác biệt hóa (differentiate) đã trở thành một “từ ngữ lớn” trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Xét thấy tầm quan trọng của việc tạo sự khác biệt, hai tác giả Jack Trout và Steve Rivkin đã cập nhật và bổ sung nhiều ý tưởng và nội dung mới váo ấn bản lần thứ hai này.

Đó là sự tổng hợp thêm 18 ví dụ thực tế, sống động và ba chương hoàn toàn mới. Một chương giới thiệu các nghiên cứu về dòng sản phẩm. Một chương trình bày sự khác biệt qua những tin đồn truyền miệng và chương còn lại nhấn mạnh rằng bạn có thể khác biệt hóa mọi thứ trong mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Như rất nhiều nhà marketing đã đọc và giữ lại cuốn khác biệt hay là chết đã làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động của họ, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị trong ấn bản mới này.


Download Ebook Khác Biệt Hay Là Chết Miễn Phí, Tải Sách Khác Biệt Hay Là Chết, Đọc Ebook Khác Biệt Hay Là Chết Online, Ebook Khác Biệt Hay Là Chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khác Biệt Hay Là Chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khác Biệt Hay Là Chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Khác Biệt Hay Là Chết Free Ebook, Xem Sách Khác Biệt Hay Là Chết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start