12946_p19330.jpg
12946_p19330.jpg

KGB – Những Điệp Vụ Nổi Tiếng PRC/EPUB/PDF

Ebook KGB – Những Điệp Vụ Nổi Tiếng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua KGB – Những Điệp Vụ Nổi Tiếng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngày 20 tháng 12 năm 1917, không lâu sau khi Cách mạng tháng Mười Nga thành công, Lenine yêu cầu Felik E.Dzerzinski thành lập một cơ quan có nhiệm vụ phát hiện và đè bẹp các thế lực phản cách mạng. Cơ quan này mang tên Ủy ban Liên Nga chống Phản cách mạng và phá hoại. Suốt thời gian hoạt động từ năm 1917, tổ chức này hình thành, phát triển qua nhiều lần sáp nhập, tách riêng và đổi tên; cho đến năm 1954, KGB ra đời từ tổ chức tiền thân này. Ngày 5.7.1978, KGB trở thành một Ủy ban Quốc gia, tương đượng cấp bộ, do Tổng Bí thư Đảng Cộng sản và Hội đồng Quốc Phòng Liên Xô (cũ) chỉ đạo. KGB trở thành một trong những cơ quan tình báo nổi tiếng thế giới.

Những điệp vụ nổi tiếng của KGB, quá trình hình thành và phát triển của KGB cùng những tổ chức tiền thân, chân dung các nhà lãnh đạo KGB (như Felik E.Dzerzinski, Youri Andropov, Vladimir Poutine…) là nội dung cuốn sách này – KGB và những điệp vụ nổi tiếng – mà tác giả muốn truyền tải tới bạn đọc.

Khác với các cuốn sách khác viết về tình báo, KGB và những điệp vụ nổi tiếng được viết dưới dạng những câu chuyện kể, đi theo từng điệp vụ nên khá thú vị, hấp dẫn. Ngoài việc cung cấp lượng thông tin khá lớn về hoạt động tình báo, bạn đọc sẽ tìm được nhiều kinh nghiệm bổ ích cho cuộc sống

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook KGB – Những Điệp Vụ Nổi Tiếng Miễn Phí, Tải Sách KGB – Những Điệp Vụ Nổi Tiếng, Đọc Ebook KGB – Những Điệp Vụ Nổi Tiếng Online, Ebook KGB – Những Điệp Vụ Nổi Tiếng Cho Điện Thoại, Tải Ebook KGB – Những Điệp Vụ Nổi Tiếng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook KGB – Những Điệp Vụ Nổi Tiếng Cho Android - Iphone - IOS, Download KGB – Những Điệp Vụ Nổi Tiếng Free Ebook, Xem Sách KGB – Những Điệp Vụ Nổi Tiếng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start