6714_p12641.jpg
6714_p12641.jpg

KGB – Những Chiến Dịch Tình Báo Từ Lênin Đến Gorbachov PRC/EPUB/PDF

Ebook KGB – Những Chiến Dịch Tình Báo Từ Lênin Đến Gorbachov đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua KGB – Những Chiến Dịch Tình Báo Từ Lênin Đến Gorbachov với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Oleg Gorđievxki – nhân viên của Ủy ban An ninh quốc gia Liên Xô (KGB), người từng làm việc cho cơ quan mật của Anh và ChristopherAndrew, lý thuyết gia hàng đầu phương Tây về các vấn đề tình báo sẽ trả lời một cách cụ thể và rành rẽ câu hỏi: cái gì đằng sau cơ quan an ninh nổi tiếng thế giới – KGB. Họ sẽ bật mở lịch sử của một cơ quan bí mật nhất, nơi đã cung cấp thông tin quân sự và chính trị cho giới lãnh đạo Liên Xô là Tổng cục I (tình báo đối ngoại), cơ quan mà nhân viên bình thường cũng trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia vào tất cả các cuộc xung đột quân sự và chính trị, can thiệp vào những cuộc chiến khốc liệt nhất của cuộc chiến tranh lạnh.
Về sự ra đời, hình thành, phát triển và sụp đổ của một cục tình báo mạnh nhất thế giới – Tổng cục I – KGB đã được kể lại không phải là ít, song theo các chuyên gia và các nhà sử học về tình báo thì cuốn KGB – Những Chiến Dịch Tình Báo Từ Lênin Đến Gorbachov là cuốn sách độc nhất vô nhị từ trước đến nay.


Download Ebook KGB – Những Chiến Dịch Tình Báo Từ Lênin Đến Gorbachov Miễn Phí, Tải Sách KGB – Những Chiến Dịch Tình Báo Từ Lênin Đến Gorbachov, Đọc Ebook KGB – Những Chiến Dịch Tình Báo Từ Lênin Đến Gorbachov Online, Ebook KGB – Những Chiến Dịch Tình Báo Từ Lênin Đến Gorbachov Cho Điện Thoại, Tải Ebook KGB – Những Chiến Dịch Tình Báo Từ Lênin Đến Gorbachov Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook KGB – Những Chiến Dịch Tình Báo Từ Lênin Đến Gorbachov Cho Android - Iphone - IOS, Download KGB – Những Chiến Dịch Tình Báo Từ Lênin Đến Gorbachov Free Ebook, Xem Sách KGB – Những Chiến Dịch Tình Báo Từ Lênin Đến Gorbachov Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start