300_300_Keynes-bia-1.jpg
300_300_Keynes-bia-1.jpg

KEYNES VÀ THẾ GIỚI HẬU KHỦNG HOẢNG PRC/EPUB/PDF

Ebook KEYNES VÀ THẾ GIỚI HẬU KHỦNG HOẢNG đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua KEYNES VÀ THẾ GIỚI HẬU KHỦNG HOẢNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Keynes và thế giới hậu khủng hoảng là cuốn sách được xuất bản nhân dịp hai năm hoạt động của The Keynesian – nhóm nghiên cứu kinh tế học vĩ mô. Sách là tập hợp những bài viết của các giáo sư và học giả uy tín nước ngoài, được các thành viên The Keynesian dịch sang tiếng Việt và chuyên gia kinh tế Nguyễn Đôn Phước hiệu đính. Qua Keynes và thế giới hậu khủng hoảng, The Keynesian muốn truyền tải thông điệp về tầm quan trọng của việc nghiên cứu, học hỏi các tư tưởng, lí thuyết kinh tế kinh điển trên thế giới và những ảnh hưởng, tác động của nó tới thế giới đương đại. Đối tượng chủ yếu mà cuốn sách hướng tới là giảng viên và sinh viên ngành Kinh tế ở Việt Nam. Cuốn sách được giới thiệu bởi TS. Nguyễn Đức Thành – Viện trưởng Viện nghiên cứu Kinh tế và Chính sách, cùng một số chuyên gia kinh tế có uy tín tại Việt Nam, hi vọng sẽ mang đến những giá trị thực tiễn cho bạn đọc .


Download Ebook KEYNES VÀ THẾ GIỚI HẬU KHỦNG HOẢNG Miễn Phí, Tải Sách KEYNES VÀ THẾ GIỚI HẬU KHỦNG HOẢNG, Đọc Ebook KEYNES VÀ THẾ GIỚI HẬU KHỦNG HOẢNG Online, Ebook KEYNES VÀ THẾ GIỚI HẬU KHỦNG HOẢNG Cho Điện Thoại, Tải Ebook KEYNES VÀ THẾ GIỚI HẬU KHỦNG HOẢNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook KEYNES VÀ THẾ GIỚI HẬU KHỦNG HOẢNG Cho Android - Iphone - IOS, Download KEYNES VÀ THẾ GIỚI HẬU KHỦNG HOẢNG Free Ebook, Xem Sách KEYNES VÀ THẾ GIỚI HẬU KHỦNG HOẢNG Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start