Ket-hon-ly-hon (1)
Ket-hon-ly-hon (1)

Kết Hôn – Ly Hôn PRC/EPUB/PDF

Ebook Kết Hôn – Ly Hôn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kết Hôn – Ly Hôn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lí Văn Bác là nhân viên “quèn” trong một công ty, lương tháng chưa đến hai nghìn tệ, trong khi vợ anh lại làm việc trong một công ty nước ngoài, lương tháng gần mười nghìn tệ. Người khác đều ngưỡng mộ anh lấy được một cô vợ hoàn hảo, nhưng Lí Văn Bác lại “khổ mà không dám kêu”. Trước mặt anh, vợ là lãnh đạo, là kẻ thống trị, còn anh chỉ là một tên nô lệ, một kẻ bị thống trị… Một cuộc hôn nhân mà đàn bà luôn ở vị trí làm chủ liệu có lâu dài được không? Cuộc hôn nhân ấy liệu có hạnh phúc không?


Download Ebook Kết Hôn – Ly Hôn Miễn Phí, Tải Sách Kết Hôn – Ly Hôn, Đọc Ebook Kết Hôn – Ly Hôn Online, Ebook Kết Hôn – Ly Hôn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kết Hôn – Ly Hôn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kết Hôn – Ly Hôn Cho Android - Iphone - IOS, Download Kết Hôn – Ly Hôn Free Ebook, Xem Sách Kết Hôn – Ly Hôn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start