11127_p17475.jpg
11127_p17475.jpg

Kẹo – Tuổi Xuân Tàn Khốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Kẹo – Tuổi Xuân Tàn Khốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kẹo – Tuổi Xuân Tàn Khốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Miên Miên là nhà văn Trung Quốc tiêu biểu cho thế hệ nhà văn mới, thuộc nhóm “Người đẹp viết văn”. Chư a tốt nghiệp cấp ba, từ 17-15 tuổi, sống phiêu bạt ở nhiều thành phố, làm nhiều nghề.

Năm 1995, về chữa bệnh ở Thượng Hải. Năm 1997, bắt đầu sáng tác. Các tác phẩm tiêu biểu như: La La La, Kẹo, Người tình chua cay, Điệu vũ xã hội, Trắng trên cả màu trắng, Gấu mèo… đã được dịch và xuất bản trên nhiều nước.

Tác phẩm của chị phản ảnh các mặt trái của xã hội hiện đại, những góc tối trong cuộc sống đô thị và thường mang tính nổi loạn. Trong đó, tập tiểu thuyết Kẹo viết về tuổi thanh xuân mà tác giả đã trải qua trong những năm tàn khóc.

“Tôi là Miên Miên, tác phẩm của tôi không phải là tự truyện. Tôi không hề cảm thấy cuộc sống của mình nổi loạn đến như vậy, rock đến như vậy, tôi cũng không thích thú gì trở thành người phát ngôn cho cuộc sống khác đời ở đô thị. Tôi chỉ chỉnh lí và sáng tạo bản thân, tôi sáng tạo nên một Miên Miên. Việc này đã an ủi tôi, cho tôi sức mạnh, tôi rất cần sức mạnh…


Download Ebook Kẹo – Tuổi Xuân Tàn Khốc Miễn Phí, Tải Sách Kẹo – Tuổi Xuân Tàn Khốc, Đọc Ebook Kẹo – Tuổi Xuân Tàn Khốc Online, Ebook Kẹo – Tuổi Xuân Tàn Khốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẹo – Tuổi Xuân Tàn Khốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẹo – Tuổi Xuân Tàn Khốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẹo – Tuổi Xuân Tàn Khốc Free Ebook, Xem Sách Kẹo – Tuổi Xuân Tàn Khốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start