Kéo Búa Bao – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Kéo Búa Bao – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kéo Búa Bao – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kéo Búa Bao – Tái bản 2018

keo-bua-bao-mua-sach-hay

Thuở bé, chúng ta vẫn đinh ninh rằng Kéo, búa, bao là trò chơi đơn thuần dựa vào may mắn, và dù thông minh đến đâu, ta cũng không dám tuyên bố mình là kẻ luôn chiến thắng. Thế nhưng, ít ai biết đây chính là phiên bản tối giản nhất của lý thuyết trò chơi trong cuộc sống thường ngày. Theo đó, quyết định và chiến thuật của mỗi người chơi đều ảnh hưởng đến chiến lược của những người còn lại.

Tiến sĩ Len Fisher, nhà vật lý học đoạt giải Ig Nobel (dành cho những thành tựu khoa học hài hước), đã tiết lộ tất cả những bí mật xung quanh trò chơi Kéo, búa, bao, hiện thân của lí thuyết trò chơi trong quyển sách cùng tên. Ông chứng minh vì sao đôi lúc chúng ta phải chấp nhận thiệt hại để đạt kết quả chung tốt nhất, cùng những cách thức xoay chuyển tình thế sao cho có lợi cho mình. Từ đó, ông đã làm rõ bản chết tưởng như phức tạp của lí thuyết trò chơi, và ứng dụng nó nhằm giải quyết những tình huống lưỡng nam mà chúng ta luôn phải đối mặt.

*
*

. Kéo Búa Bao – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Kéo Búa Bao – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Kéo Búa Bao – Tái bản 2018, Đọc Ebook Kéo Búa Bao – Tái bản 2018 Online, Ebook Kéo Búa Bao – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kéo Búa Bao – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kéo Búa Bao – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Kéo Búa Bao – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Kéo Búa Bao – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start