Kẻ Trộm Ký Ức PRC/EPUB/PDF

Ebook Kẻ Trộm Ký Ức đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kẻ Trộm Ký Ức với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kẻ Trộm Ký Ức
Aidan James là một vận động viên leo núi chuyên nghiệp, chồng của Madeline và cha của bé Gabriel bốn tuổi. Trong một lần thực hiện chuyến thám hiểm trên đỉnh Mc Kinley anh đã gặp tai nạn và ra đi mãi mãi, bỏ lại vợ con cùng lời hứa chắc chắn sẽ quay trở về. Liệu có phép màu nào xảy ra chỉ trong thoáng chốc để lời tạm biệt và xin lỗi của anh đến được với vợ con mình và liệu những người ở lại sẽ làm thế nào để tiếp tục sau khi mất đi người chồng, người cha yêu thương nhất? Cuốn sách đầy tính nhân văn này sẽ lấy được những những cảm xúc thuần khiết nhất và phút suy nghĩ sâu lắng nhất của bất cứ ai đọc nó.
“Tôi lại thiếp đi khi đang suy nghĩ về cảm giác khi có được mọi thứ bạn muốn, chỉ để đánh mất nó… và biết điều bạn mong muốn, nhưng lại không có nó. Suy cho cùng, Aidan James và tôi quả là hai kẻ đối lập. Tất nhiên chúng tôi cũng còn một sự khác biệt quan trọng khác nữa: Tôi vẫn đang còn sống.”


Download Ebook Kẻ Trộm Ký Ức Miễn Phí, Tải Sách Kẻ Trộm Ký Ức, Đọc Ebook Kẻ Trộm Ký Ức Online, Ebook Kẻ Trộm Ký Ức Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẻ Trộm Ký Ức Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẻ Trộm Ký Ức Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẻ Trộm Ký Ức Free Ebook, Xem Sách Kẻ Trộm Ký Ức Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start