149226_p25366mbt.jpg
149226_p25366mbt.jpg

Kế Toán Đại Cương – Lý Thuyết Và Bài Tập PRC/EPUB/PDF

Ebook Kế Toán Đại Cương – Lý Thuyết Và Bài Tập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kế Toán Đại Cương – Lý Thuyết Và Bài Tập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cùng với xu hướng đa phương hoá đa dạng hoá, hội nhập và toàn cầu hoá nền kinh tế, nhu cầu thông tin ngày càng đòi hỏi một cách cấp thiết. Kế toán với tư cách là công cụ cung cấp thông tin một cách hữu hiệu cho các nhà lãnh đạo và quản lý lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, nhất là trong quá trình phát triển kinh tế. Dù ở bất kỳ quốc gai nào, doanh nghiệp cũng đóng góp một phần không nhỏ vào các công trình phúc lợi xã hội và góp phần giải quyết việc làm. Chính vì vậy, kiến thức về kế toán ngày nay không chỉ dừnglại ở những nàh chuyên môn mà là kiến thức phổ thông cho những người có tham gia kinh doanh.

Vấn đề quan trọng đối với độc giả không chỉ dừng lại ở sự hiểu biết về công việc kinh doanh mà còn biết kinh doanh như thế nào để có hiệu quả, và kế toán sẽ giúp cho độc giả hiểu đựơc một phần nào đó. Cuốn sách đựơc tham khảo từ những tài liệu mới nhất trong nứơc và nước ngoài, đồng thời cập nhật đầy đủ những thay đổi về phương pháp xử lý nghiệp vụ kế toán trên cơ sở các nguyên tắc và chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán doanh nghiệp Việt Nam đã đựơc Bộ tài chính ban hành.

Nội dung trình bày trong cuốn sách này được thực hiện trong 8 chương, mỗi chương được bố cục theo 3 nội dung chính:
– Mục tiêu học tập – nhằm giúp cho độc giả xác định mục tiêu của từng chương để thuận lợi trong quá trình nghiên cứu.
– Nội dung chính của chương – nội dung này sẽ đựơc bố cục theo kết cấu xử lý công việc của một người bắt đầu với công việc kế toán.
– Nội dung tóm tắt chương và ví dụ ứng dụng – nội dung tóm tắt nhằm tổng kết lại những nội dung cần nhớ của từng chương và phần ví dụ ứng dụng nhằm giúp cho độc giả củng cố lại kiến thức mà mình đã tích lũy qua từng chương.


Download Ebook Kế Toán Đại Cương – Lý Thuyết Và Bài Tập Miễn Phí, Tải Sách Kế Toán Đại Cương – Lý Thuyết Và Bài Tập, Đọc Ebook Kế Toán Đại Cương – Lý Thuyết Và Bài Tập Online, Ebook Kế Toán Đại Cương – Lý Thuyết Và Bài Tập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kế Toán Đại Cương – Lý Thuyết Và Bài Tập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kế Toán Đại Cương – Lý Thuyết Và Bài Tập Cho Android - Iphone - IOS, Download Kế Toán Đại Cương – Lý Thuyết Và Bài Tập Free Ebook, Xem Sách Kế Toán Đại Cương – Lý Thuyết Và Bài Tập Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start