19708_p26125.jpg
19708_p26125.jpg

Kế Toán Cho Mọi Người PRC/EPUB/PDF

Ebook Kế Toán Cho Mọi Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kế Toán Cho Mọi Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách này, dựa trên những ví dụ thực tế trong cuộc sống hằng ngày, trình bày một cách cụ thể, sinh động những nguyên tắc và những quy tắc hạch toán kế toán.
Để giảm khó khăn cho học sinh và tất cả những ai bắt đầu tìm hiểu môn khoa học khá là cam go và không mấy thú vị lắm này, tác giả sẽ bắt đầu từ công việc kế toán trong gia đình dễ thấy, dễ hiểu đối với mọi người. Trong việc này tác giả đưa vào tài khoản không chính thức và phân tích những hoạt động quen thuộc (ví dụ: mua thực phẩm, vật dụng trong nhà, vay tiền hoặc trả tiền trước đây đã vay) như những hoạt động kết toán với hình thức tương ứng.

Sau khi nắm bắt được những kiến thức cơ bản và những thuật ngữ ban đầu về kế toán, chúng ta sẽ chuyển sang phần kế toán công nghiệp: Tác giả sẽ kể về nền kinh tế, đưa vào và xem xét cụ thể hệ thống tài khoản chính thức, phân tích những bút toán kép đặc biệt quan trọng và hay được sử dụng trong những hoạt động kế toán, trình bày một cách dễ hiểu đối với những người mới tìm hiểu hạch toán kế toán.
Để dễ hiểu tất cả các vấn đề của hạch toán kế toán, sẽ có nhiều ví dụ được đưa ra, có những ví dụ được giải đáp, cũng như có những ví dụ dành cho bạn đọc tự giải quyết. Điều này không chỉ giúp bạn củng cố kiến thức, mà còn làm cho bạn đọc tin tưởng vào khả năng của mình, một điều rất quan trọng từ góc độ phương pháp: Học phải đem lại niềm vui, chứ không phải nỗi cực nhọc.


Download Ebook Kế Toán Cho Mọi Người Miễn Phí, Tải Sách Kế Toán Cho Mọi Người, Đọc Ebook Kế Toán Cho Mọi Người Online, Ebook Kế Toán Cho Mọi Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kế Toán Cho Mọi Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kế Toán Cho Mọi Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Kế Toán Cho Mọi Người Free Ebook, Xem Sách Kế Toán Cho Mọi Người Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start