7254_p13225.jpg
7254_p13225.jpg

Kẻ Thủ Phạm PRC/EPUB/PDF

Ebook Kẻ Thủ Phạm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kẻ Thủ Phạm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong thời gian ngắn đã xảy ra liên tiếp những vụ án mạng. Chính quyền sở tại đã tập trung điều tra để tìm ra thủ phạm. Bằng những biệp pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã mở rộng hướng điều tra và chú ý đến số thanh niên lêu lổng và thường hay tụ họp đánh chén tại quán TIMO. Cảnh sát ghi thủ phạm chính là gã thanh niên có tên là Frank. Gã thanh niên này đã bị bắt vì trong người đang giấu vũ khí trái phép. Cơ quan điều tra đã nghi chính Frank là thủ phạm giết người hạ sĩ quan và một bà già.
Mẹ của Frank làm nghề chăn dắt các cô gái. Là một gã thanh niên đàng điếm, Frank đã thỏa mãn với nhiều cô gái sống trong nhà mình nhưng tình cảm nghiêm túc của hắn chỉ dành cho MISSI.
Hàng tháng trời, cảnh sát đã dùng mọi biện pháp, kể cả nhục hình hòng bắt Frank phải thú nhận tội lỗi. Frank vẫn ngoan cố không hé răng.
Frank định lấy cái chết để bịt đầu mối. Chính tình yêu của người con gái có tên là MISSI đã thức tỉnh được con người tưởng như chai cứng của gã…
Kẻ Thủ Phạm là cuốn tiểu thuyết đầy kịch tính,


Download Ebook Kẻ Thủ Phạm Miễn Phí, Tải Sách Kẻ Thủ Phạm, Đọc Ebook Kẻ Thủ Phạm Online, Ebook Kẻ Thủ Phạm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẻ Thủ Phạm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẻ Thủ Phạm Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẻ Thủ Phạm Free Ebook, Xem Sách Kẻ Thủ Phạm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start