29621_36133.jpg
29621_36133.jpg
1

Kẻ Phụng Sự Thầm Lặng PRC/EPUB/PDF

Ebook Kẻ Phụng Sự Thầm Lặng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kẻ Phụng Sự Thầm Lặng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tại Amsterdam, một giáo sư người Israel chuyên gia phân tích tình hình khủng bố trên thế giới bị sát hại. Cảnh sát cho rằng sát thủ là một kẻ Hồi giáo quá khích nhưng lực lượng tình báo Israel biết sự thật không phải thế. Nhà phục chế nghệ thuật, sát thủ được đào tạo bài bản và cũng là điệp viên Gabriel Allon được cử đi phá án. Trong quá trình điều tra tình cờ anh phát hiện ra một chiến dịch khủng bố mới đang ngắm ngầm được tiến hành tại London.

Cabriel đến chậm một bước nên không kịp ngăn chặn vụ bắt cóc con gái ngài Đại sứ Mỹ. Thời gian không còn nhiều, Gabriel không còn cách nào khác buộc phải dấn thân vào một cuộc điều tra vô vọng, tìm cô gái và những kẻ đã bắt cóc cô. Nhưng sự thật mà anh phát hiện ra quá khủng khiếp so với những gì anh có thể tưởng tượng. Sự thật đó sẽ đe dọa mạng sống anh và làm anh lạnh buốt đến xương tủy.

“Thật đáng sợ: quyển sách này đọc cứ như là một lời tiên đoán về sự khủng bố liên tục diễn ra tại châu Âu” Wall Street Journal.

“Hành động diễn tiến rất nhanh, đề tài gây ấn tượng và các nhân vật đa chiều của Silva lại có vẻ thân thuộc với chúng ta như đã quen từ khi nào” Washington Post

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Kẻ Phụng Sự Thầm Lặng Miễn Phí, Tải Sách Kẻ Phụng Sự Thầm Lặng, Đọc Ebook Kẻ Phụng Sự Thầm Lặng Online, Ebook Kẻ Phụng Sự Thầm Lặng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẻ Phụng Sự Thầm Lặng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẻ Phụng Sự Thầm Lặng Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẻ Phụng Sự Thầm Lặng Free Ebook, Xem Sách Kẻ Phụng Sự Thầm Lặng Trực Tuyến Online...